Scenia Bay pháp lý vững vàng, niềm tin tuyệt đối

Trong số những thành phố biển tại Việt Nam, Nha Trang được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh, thiên đường du lịch với lượng khách trong và ngoài nước không ngừng tăng nhanh qua các năm. Đó cũng chính là lý do vì sao thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại đây luôn sôi động, với số lượng dự án chính thức ra mắt tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng tạo sức hút, khiến Scenia Bay dù mới chính thức ra mắt đã “dậy sóng” thị trường phải kể tới pháp lý rõ ràng cùng vị trí 4 mặt tiền biển đắc địa.

Pháp lý vững vàng của căn hộ nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang

Điểm khác biệt then chốt của Scenia Bay về pháp lý so với các dự án khác chính là việc khách hàng được nhận sổ đỏ lâu dài đối với 700 căn hộ thuộc dự án. Điều này sẽ giúp các chủ nhân tương lai không bị giới hạn về thời gian sở hữu và lo ngại về rắc rối, rủi ro pháp lý. Được biết, đối với người Việt khi mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Còn với người quốc tịch nước ngoài, khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm.

Sự rõ ràng, minh bạch về pháp lý này được các nhà đầu từ nước ngoài đánh giá rất cao. Họ cho rằng đây là một trong những chính sách vượt trội giúp Nam Tiến Lào Cai bỏ xa các dự án cùng phân khúc trên thị trường. Nhất là trong bối cảnh thị trường căn hộ nghỉ dưỡng đang “nóng”, tuy nhiên, rất nhiều dự án hiện đang khiến không ít nhà đầu tư đau đầu về tính pháp lý khi chủ đầu tư không bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng.

Scenia Bay Nha Trang nội thất phòng khách dự án

Scenia Bay Nha Trang nội thất phòng khách dự án

Là một trong những dự án hút khách nhất Nha Trang trong năm 2017, Scenia Bay hội tụ đầy đủ những tiêu chí vàng giúp nhà đầu tư nắm phần thắng, xứng đáng là dự án để nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Nhất là khi các căn hộ tại dự án sở hữu diện tích vừa phải, thường được các nhà đầu tư ưu ái hơn, do vốn ban đầu bỏ ra không lớn nhưng lại đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của số đông khách hàng, dẫn đến tỷ lệ lấp đầy cao hơn.

Đồng thời, vị trí đắc địa 4 mặt tiền Phạm Văn Đồng – được xem là trục đường huyết mạch của nền kinh tế biển của thành phố Nha Trang xinh đẹp cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Hội tụ những lợi thế vượt trội về vị trí cũng như thiết kế, đặc biệt, chọn mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn khi toàn bộ 100% căn hộ của dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài và cho phép chủ sỡ hữu hình thành đơn vị ở. Để cập nhật những thông tin chi tiết, chính xác nhất về mặt bằng phân lô, trọn bộ tài liệu cũng như bảng giá Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại http://condotelnhatrang.com/