Cocobay Đà Nẵng khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng độc đáo nhất Đông Nam Á

Cocobay Ocean Resort Đà Nẵng được xây dựng với vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng tại Thành phố Đà Nẵng, thành phố đáng sống và là biểu tượng đột phá của cả nước về tốc độ phát triển kinh tế, phát triển du lịch trong 6 năm qua. Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng, cuộc sống tại Đà Nẵng luôn đem lại cảm giác thanh bình và gần gũi với thiên nhiên, là sự lựa chọn số 1 của hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Vị trí Cocobay Đà Nẵng:

Cocobay Đà Nẵng trải dài trên diện tích 51,5 ha, được bao bọc bởi 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, một dòng sông thơ mộng cùng hai sân golf đẳng cấp Quốc tế – Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng, The Empire Residences & Resorts có một vị trí đẳng cấp bậc nhất với không gian sống hoàn hảo, mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với dịch vụ, tiện ích 5*, nơi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp nhất Việt Nam.

Toàn bộ quy hoạch tổng mặt bằng Cocobay Đà Nẵng chi tiết tỷ lệ 1/500 được thiết kế trực tiếp bởi Kiến trúc sư trưởng Thomas J.Williams , Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc ( WATG), tập đoàn hàng đầu trên thế giới của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại cùng hàng trăm dự án đã được thực hiện tại trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

condotel-cocobay-da-nang

Cocobay Ocean Resort Đà Nẵng

Tổng mặt bằng Dự án được chia thành 02 Phân khu Q1 and Q2, trong đó:

Phân khu Q1: tọa lạc trên diện tích blank 30ha, gồm Đại lộ Ánh sáng – trục cảnh quan và tuyến phố đi bộ mang phong cách Địa Trung Hải duy nhất tại Việt Nam với dòng kênh nhân tạo trải dài trên 700m xuyên suốt tuyến phố, nhà phố liền kề, khu biệt thự sinh thái đơn lập và bài hát lập, biệt thự sông, the phân khu hỗn hợp thương mại dịch vụ khách sạn and căn hộ (trung and cao tầng), bến du thuyền, khu vực Nhà câu lạc bộ cùng nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế khác. Ranh giới khu Q1 như sau:

  • Phía Đông giáp đường Trường Sa;
  • Phía Bắc giáp sân golf sân Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng;
  • Phía Tây giáp sông Cổ Cò;
  • Phía Nam giáp đường khu vực sát tường rào của sân golf Montgomerie Links, Quảng Nam.

Phân khu Q2: tọa lạc trên diện tích 21.5ha, bao gồm một tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao đủ tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế với quy mô trên 350 phòng, câu lạc bộ bờ biển, các căn biệt thự biển và các tòa nhà thương mại với căn hộ cao cấp. Ranh giới khu Q2 được quy hoạch như sau:

  • Phía Đông giáp biển Đông;
  • Phía Bắc giáp khu đất dự án of Công ty TNHH Đệ Nhất;
  • Phía Tây giáp đường Trường Sa;
  • Phía Nam giáp tường rào khu đất dự án du lịch thuộc Tỉnh Quảng Nam.

Với lợi thế về vị trí chiến lược nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, được bao bọc bởi hai sân golf lớn và tầm nhìn hương ra biển, Cocobay ra đời với mục tiêu trở thành “Tuyệt tác tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á”  với quy mô phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế.