Vinpearl Empire Condotel – Lựa chọn mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl Empire Condotel là cái tên được nhắc khá nhiều trong những ngày cuối năm 2015 tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và cao cấp. Sản phẩm chiến lược này của Tập đoàn Vingroup không chỉ thu hút nhà đầu tư phía Trung và phía Nam mà còn thu hút một lượng khách hàng lớn đến từ thủ đô Hà Nội.

Năm 2015 được đánh giá là năm thành công của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với sản phẩm biệt thự biển. Dự kiến năm 2016 sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mới – Condotel. Đây là sản phẩm có mức giá thấp hơn rất nhiều so với biệt thự biển, hứa hẹn sẽ mang đến các cơ hội đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng.

condotel vinpearl empire

condotel vinpearl empire

Sản phẩm Condotel hay còn được gọi là Condo Hotel – là loại hình BĐS nghỉ dưỡng được kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, được kỳ vọng như một phương án đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn tạo nên xu hướng mới cho thị trường bất động sản và được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và tiềm năng trong tương lai.

Trong buổi giới thiệu mới đây về dự án, chủ đầu tư đã đưa ra cam kết khi khách hàng mua bất động sản thuộc dự án Vinpearl Empire Condotel sẽ được hưởng chính sách cho thuê lại từ 3-5 năm với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm kèm hỗ trợ vay vốn rất ưu đãi lên tới 65%, dự kiến lãi suất trong năm đầu là 0%.

Đặc biệt là với dự án VinPearl Empire Condotel của Vingroup thì việc khai thác căn hộ sẽ được công ty Vinpearl – một thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam trực tiếp quản lý và vận hành, đảm bảo mang lại hiệu suất thuê phòng cao nhất cho chủ sở hữu.

Tọa lạc tại ví trí đắc địa nhất Vịnh Nha Trang, nơi có lợi thế về du lịch, điểm du lịch, thiên nhiên, đặc biệt là biển. Điều này hấp dẫn các đối tượng khách hàng mà trong đó có thể phân chia thành 2 nhóm chính gốm: những người có xu hướng mua các căn hộ tại điểm đến nghỉ mát ưa thích của họ và nhóm các nhà đầu tư.

Theo đánh giá của giới chuyên gia BĐS cho biết: Có ba yếu tố quyết định và thu hút được các nhà đầu tư quyết định đổ dòng tiền của mình vào Vinpearl Empire là: Giá trị sinh lời, giá trị chuyển nhượng và đơn vị vận hành. Bên cạnh đó, căn hộ Empire còn có sức hấp dẫn riêng là ở khả năng thu hồi vốn nhanh và có thể dễ dàng khi chuyển nhượng lại căn hộ.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã hình thành nhiều năm trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam thì hình thức này vẫn là một khái niệm mới, nhưng đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư thời gian gần đây nhờ vào tiềm năng lợi nhuận và ưu thế vốn có của nó. Và với uy tín của chủ đầu tư cũng như tiềm năng đầu tư lớn, chắc chắn Vinpearl Condotel sẽ đem lại cho nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận đáng nể.