Tại sao nên chọn dự án Hamptons Ho Tram để đầu tư

Kỳ vọng về sự ổn định và tăng giá chính là nguyên nhân khiến thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư “hứng thú” với kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có dự án Hamptons Ho Tram. Bên cạnh đó, là việc sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi cho chủ sở hữu cùng gia đình, bạn bè, người thân cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi thấp (khoảng 5-6%/năm) thì kênh đầu tư gửi tiền tiết kiệm không còn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, giá vàng xuống thấp nhất trong 5 năm vừa qua và thị trường chứng khoán không phải là kênh đầu tư dành cho giới đầu tư nghiệp dư. Thì trong năm 2016 đâu là kênh đầu tư thu hút dòng tiền? Bất động sản chính là một kênh đầu tư sáng giá. Minh chứng là có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã mở bán thành công trong năm qua, số lượng giao dịch tăng đáng kể. Nhiều nhà đầu tư tin tưởng sẽ tiếp tục xu thế này trong năm 2016.

Hiện nay, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng phổ biến ở 2 dòng sản phẩm, đó là biệt thự biển ven biển và căn hộ khách sạn condotel. Mỗi phân khúc có những đối tượng nhà đầu tư riêng, tuy nhiên, theo đánh giá của giới kinh doanh thì loại hình Condotel sẽ là một xu thế đầu tư mới trong 2016. Và The Hamptons Hồ Tràm chính là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

CÓ 3 LÝ DO ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ CHỊU “RÓT TIỀN” VÀO DỰ ÁN THE HAMPTONS LÀ:

1. SỰ ỔN ĐỊNH VỀ DÒNG TIỀN:

Khi mua bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư sẽ ký các hợp đồng quản lý cho thuê, đồng thời sẽ hoàn lại thông thường từ 50-85% lợi nhuận cho chủ sở hữu. Những con số này thường được chủ đầu tư cam kết lơi nhuận khoảng 8-10% trong thời gian đầu 3-10 năm. Có thể nói, so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường thì mức lợi nhuận trên là khá cao và ổn định trong một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, chủ sở hữu cũng không phải lo tới việc tìm khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng.

2. KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TỪ SẢN PHẨM ĐẦU TƯ:

Kỳ vọng tăng giá là yếu tố thứ 2 mà các nhà đầu tư thường hướng đến khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng . Với Condotel The Hamptons Hồ Tràm lại có lợi thế về mặt vị trí khi nằm ở Xuyên Mộc, Vũng Tàu – khu vực tập trung nhiều khu resort, nghỉ dưỡng và sân golf vào loại quy mô và đẹp nhất khu vực. Vì thế, giới đầu tư đánh giá dự án này sẽ có nhiều cơ hội tăng giá khi một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàn thành. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống trò chơi có thưởng và sân golf… đã khiến khu vực này trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

3. THANH KHOẢN TỐT:

So với biệt thự biển Condotel có giá thấp hơn nhiều từ 2-6 tỉ đồng mỗi căn. Trong khi đó, biệt thự biển lại có tổng giá trị dao động từ 10 đến 30 tỷ VND mỗi căn và không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ tài chính và tiền nhàn rỗi để đầu tư vào đó thì loại hình căn hộ khách sạn Condotel có giá bán cạnh tranh hơn nhiều. Vì thế khi giao dịch mua bán tính thanh khoản Condotel sẽ cao hơn.

Ngoài ra, với căn hộ codotel Hamptons Ho Tram thì chủ sở hữu còn có cơ hội được nghỉ dưỡng trong toàn bộ hệ thống của mình đồng thời vẫn mang lại cho họ một khoản lợi nhuận nhất định.