Vinhomes Riva City sở hữu vị trí đại phú đại quý

Vinhomes Riva City (tên gọi trước đây Vinhomes Riverside Hải Phòng) nằm cạnh hai con sông lớn của thành phố Hải Phòng là sông Cấm và sông Thượng Lý, vị trí này được đánh giá sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Vinhomes Riva City – vị trí kim cương giữa lòng Hải Phòng

Vinhomes Riva City tọa lạc trên mảnh đất của nhà máy Xi măng Hải Phòng trước đây, thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án dự kiến sẽ là một khu phức hợp bao gồm nhiều loại hình nhà ở và các công trình công cộng,…Giới chuyên gia đánh giá, Vinhomes Riva City Hải Phòng đang sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại của thành phố Cảng, Dự án nằm ngay trên bán đảo có hai mặt giáp với sông Cấm và sông Thượng Lý, hai mặt còn lại thì giáp với hai trục đường giao thông quan trọng của thành phố. Vì vậy, dự án vừa có kết nối giao thông thuận lợi vừa có cảnh quan thiên nhiên hữu tình, trong lành và mát mẻ nhất thành phố. Có thể nói với lợi thế “nhất cận thị- nhị cận giang”, Vinhomes Riva City Hải Phòng đang có vị trí kim cương đắt giá nhất thành phố Hải Phòng.

Vị trí kim cương đem lại phú quý cho cư dân Vinhomes Riva City

Theo quan niệm Á Đông, những mảnh đất có đặc điểm “Nhất cận thị- Nhị cận giang- Tam cận lộ” sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều tài lộc, phú quý. Vị trí dự án Vinhomes Riva City lại sở hữu hoàn hảo 3 lợi thế này. Dự án không chỉ mang theo nhiều kì vọng của giới đầu tư về một khu đô thị hiện đại với hạ tầng tiện ích đẳng cấp mà còn có phong thủy rất tốt.

Dự án nằm ngay gần trung tâm thành phố Hải Phòng. Cư dân tương lai của Vinhomes Riva City Hải Phòng có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm văn hóa giải trí nổi tiếng của thành phố cũng như các hành chính, bệnh viện, trường học,…Dự án cũng hứa hẹn sẽ là điểm đến mới của thành phố khi dự kiến sẽ sở hữu những tiện ích hạng sang, phong phú trong tương lai. Đây chính là cơ hội sinh lời bền vững cho các cư dân tương lai.

cuộc sống phồn hoa tại Vinhomes Riva City

Hình minh họa

Không chỉ là nơi có kết nối hạ tầng thuận lợi, Vinhomes Riva City Hải Phòng còn nằm cạnh hai con sông lớn. Trước đây, việc nhà gần sông nước không chỉ tiện cho việc làm ăn vì các khu vực này là nơi giao thương của các nhà buôn từ khắp nơi mà hơn thế, với địa hình này sẽ mang tới không gian thông thoáng, mát mẻ và trong lành cho gia đình. Ngày nay, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng nằm cạnh sông cũng có lợi thế lớn về cảnh quan và nhất là môi trường sống thoáng đãng, yên bình  nhờ được hưởng không khí trong lành từ sông đem lại. Ngoài ra, theo phong thủy nước là yếu tố được đề cao, yếu tố này sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ giúp cho mọi việc được thuận lợi.

Nằm cạnh những tuyến đường lớn của thành phố cũng đem lại nhiều lợi ích cho Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng. Dự án này có hai mặt giáp hai tuyến đường lớn và nằm gần các trục đường chính nối từ Hải Phòng về Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Vị trí này không chỉ đem lại lợi thế về giao thông cho dự án mà con đem lại giá trị phong thủy tuyệt vời của Vinhomes Riva City.

Xem đầy đủ thông tin dự án tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/