The Hamptons Hồ Tràm đang mở ra cơ hội đầu tư đột phá

Bãi biển tuyệt đẹp, hạ tầng phát triển với nhiều tiện ích đẳng cấp, đặc biệt chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe, The Hamptons Hồ Tràm đang trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng mới” với giá trị đầu tư đột phá.

Một lợi thế lớn tạo ra sự khác biệt của Hồ Tràm so với các khu vực khác chính là cự ly. Chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe với hệ thống đường cao tốc được hoàn thiện, và khi sân bay Long Thành được hoàn thành với công suất tối đa đón 25 triệu hành khách mỗi năm, Hồ Tràm – Vũng Tàu, sẽ thu hút cả du khách quốc tế và nội địa vì có thể dễ dàng di chuyển bằng mọi phương tiện (đường bộ, đường thủy và đường hàng không). Đây là yếu tố thúc đẩy nhiều du khách chuyển hướng sang nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Thống kê của CBRE về du lịch Việt Nam đã cho thấy tốc độ tăng trưởng đột biến của lượng du khách nội địa, cụ thể là từ 14,5 triệu lượt khách vào năm 2004 tăng lên 57 triệu lượt vào năm 2015 (tăng 42,5 triệu lượt), gấp 8 lần lượng tăng trưởng khách quốc tế (tăng 5,3 triệu lượt).

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

Dự tính đến năm 2025, GDP đầu người của TP. HCM có thể chạm mốc 14.000 USD, gần bằng Bangkok. Tăng trưởng GDP sẽ là nền tảng thúc đẩy tăng trưởng của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Sức chi của du khách nội địa dự báo sẽ tăng từ 53 USD/ngày vào năm 2013 lên mức 86 USD/ngày vào năm 2020 – mức khá cao, tương đương với sức chi của khách ngoại vào năm 2007.

Việc hoàn thiện ký kết Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã gỡ bỏ dần rào cản về thuế quan, nên số người sử dụng xe ô tô được dự đoán sẽ tăng cao, nhất là đối với cư dân ở các đô thị lớn. Bên cạnh đó, thói quen lái xe để đi nghỉ dưỡng cũng được hình thành và đang là xu thế mới.

Có một thực tế, khi chọn địa điểm du lịch trong nước, du khách thường ưu tiên chọn khu vực có cự ly gần, chỉ cách đô thị lớn vài giờ lái xe. Vì vậy, việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng vừa là điểm dừng chân lý tưởng dành cho các kỳ nghỉ cùng gia đình, vừa là một kênh đầu tư với mức sinh lời đột phá là một sự lựa chọn khôn ngoan và chiến lược.

Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới, đảm bảo các thiết kế của căn hộ hoàn hảo và sáng tạo trong từng chi tiết, thẩm mỹ và chất lượng. Tất cả các căn hộ, biệt thự được kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên, xen lẫn những khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và trọn vẹn cho du khách. Với kiến trúc hiện đại, căn hộ The Hamptons Ho Tram tạo ra một không gian sống thanh lịch, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho đẳng cấp cho du khách và chủ sở hữu khi tận hưởng một kỳ nghỉ tại đây.