3 nét nổi bật của dự án biệt thự biển Vinpearl Resort&Villas

Hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas của tập đoàn Vingroup- tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam. Ngay từ khi chính thức mở bán, hệ thống dự án này đã đặc biệt thu hút sự chú ý của giới chuyên gia và nhà đầu tư.

biet-thu-vinpearl-nha-trang

Vị trí tọa lạc

Điều đầu tiên phải kể tới đó là hệ thống biệt thự Vinpearl Resort& Villas đều được xây dựng trên những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất hành tinh, lọt vào danh sách xếp hạng bãi biển hàng đầu. Biệt thự Vinpearl Nha Trang tọa lạc tại đảo hòn Tre- hòn đảo thơ mộng và lớn nhất trong vịnh Nha Trang, nơi bạn có thể hòa mình với thiên nhiên cùng những bãi tắm tuyệt đẹp, thảm thực vật hoang sơ, thanh bình. Trong khi đó, Vinpearl Phú Quốc lại được xây dựng trên bãi Dài- Phú Quốc- điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Tọa lạc tại vị trí vàng trên bãi biển Non Nước- một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Forbes bình chọn, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas nổi bật với phong cách Chăm, kết hợp cùng với kiến trúc cổ điển Pháp.

Quy mô dự án

Tính trên toàn hệ thống, Vinpearl Resort & Villas sở hữu 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển. Điểm khác biệt lớn nhất của hệ thống này so với hai thương hiệu mạnh từ lâu là Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury của Vingroup khi đây là hệ thống KS 5* với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp bán và cho thuê dài hạn.

phong-ngu-lon-vinpearl-phu-quoc-resort-villas

  • Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villastổng số quy mô 200 phòng khách sạn và 39 biệt thự.
  • Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villaslà 491 phòng khách sạn, 147 biệt thự.
  • Vinpearl Golf Land Resort & Villas với 412 phòng khách sạn và 397 biệt thự.
  • Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas264 biệt thự.

Thiết kế biệt thự

Điểm nhấn quan trọng khi nhắc đến chuỗi biệt thự Vinpearl Resort & Villas chính là thiết kế. Nguồn cảm hứng xuyên suốt chuỗi biệt thự là phong cách kiến trúc Pháp, nhằm tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhân. Không những thế, yếu tố thiên nhiên cũng thực sự được chú ý, sao cho con người và thiên nhiên giao hòa với nhau tối đa nhất. Bể bơi ngoài trời phản chiếu nền trời xanh mát, chủ nhân căn nhà có thể vừa thả mình trong làn nước trong xanh vừa ngắm nhìn không gian biển.

Chi tiết thiết kế biệt thự và chính sách ưu đãi, Qúy vị vui lòng tham khảo tại Đây