Đánh giá tổng quan chung cư Anland

“Nổi bần bật” ngay trong phân khúc nhà ở cao cấp xanh, chung cư Anland chắc hẳn luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của những vị khách hàng đang quan tâm tới khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô. Tuy nhiên, trước khi đi đến quyết định cuối cùng, ai ai cũng tham khảo những đánh giá khen chê từ những nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn. Chính bởi vậy, bài viết này hứa hẹn sẽ đem lại những đánh giá khách quan nhất giúp cho quý khách hàng có những quyết định sáng suốt không chỉ trong khi lựa chọn chung cư Anland Complex mà còn những căn hộ chung cư khác.

Vị trí chung cư Anland Complex

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên khi khách hàng quan tâm và tìm hiểu dự án. Chính bởi vậy chung cư Anland không chỉ mang đến lợi ích từ tiện ích ngoại khu dự án mà còn có liên kết vùng khá dễ dàng với hệ thống giao thông phát triển.

Chung cư Anland Complex được đặt tại vị trí siêu đắc địa nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Cụ thể, đây là dự án đầu tiên nằm trọn trong khuôn viên xanh rộng lớn lên tới 200ha của khu đô thị Dương Nội. Chính bởi vậy nên cư dân tương lai sẽ được hưởng những tiện ích xanh ngoại khu dự án như: rạp chiếu phim, công viên bách hợp thủy, quảng trường, đài phun nước…  Chung cư Anland vì thế mang đến cuộc sống tiện nghi đủ đầy cho cư dân tương lai đặc biệt với những khoảng không gian vui chơi dành cho con trẻ mà ít có dự án nào làm được.

Tọa lạc tại Km 04 đường Tố Hữu, từ chung cư Anland Complex, cư dân có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố qua trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văng Lương… Trong vài năm tới, trục đường sắt trên cao sẽ hoàn thành đa dạng hóa loại hình phương tiện tại thủ đô nói chung dự án nói riêng.

Tóm lại, khi tìm hiểu dự án, quý khách nên xem xét kỹ phong thủy, hạ tầng giao thông, chính sách trong những năm tới cũng như những tiện ích ngoại khu mà dự án có được.

Chung cư Anland – giá trị nhờ thiết kế

Thiết kế là giá trị cốt lõi của sản phẩm chung cư cao cấp. Dự án nào cũng có những căn hộ mẫu dành cho khách hàng quan tâm tới tham quan và cảm nhận không gian sống.  Dự án chung cư Anland cũng không ngoại lệ. Căn hộ chung cư Anland vô cùng tiện nghi với ban công rộng rãi có thể trồng rau sạch và trang trí điểm xuyết cho cả căn hộ. Các căn phòng được bố trí hợp lý tối đa diện tích sử dụng cũng như đón ánh sáng và gió tự nhiên vào từng phòng. Loại căn hộ đa dạng với diện tích từ 54m2 – 91m2 khá phù hợp với các gia đình trẻ. Chỉ với 1,49 tỷ là quý khách hàng có ngay căn hộ chung cư Anland Complex vô cùng tiện nghi và đẳng cấp.