Không có gì là giới hạn tại chung cư Sunshine Riverside

Sống không giới hạn tại chung cư Sunshine Riverside có lẽ một slogan mở ra một không gian nhiều tầng lớp ý nghĩa trong tâm trí khách hàng. Mong muốn mang tới chốn an cư tựa thiên đường ngay tại thủ đô ồn ào, náo nhiệt, chủ đầu tư đã “tô điểm” thêm cho dự án chung cư Sunshine Riverside nhiều “sắc áo” nổi bật.

Không gian mở tại chung cư Sunshine Riverside

Trú phú, thịnh vượng là những mỹ từ miêu tả vị trí chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ hiện nay. Là kết quả bồi đắp kiến tạo từ phù sa dòng sông Hồng hàng nghìn năm, mảnh đất Phú Thượng Tây Hồ là nơi hội tụ long mạch của các đỉnh núi Ba Vì, Tam Đảo… mang đến sinh khí, vượng tài đắc lộc cho gia chủ dự án. Miêu tả thoáng qua về vị trí, có thể thấy chung cư Sunshine Riverside rất gần sông Hồng. Với chiều cao từ 31 – 34 tầng, cư dân tương lai nơi đây có thể quan sát rõ ràng toàn cảnh thành phố rực rỡ sắc màu về đêm và cảnh bình minh tuyệt sắc trên dòng sông Hồng hiền hòa. Với tầm nhìn không giới hạn, dự án đã có được điểm sáng đắt giá cuốn hút mạnh mẽ sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng mong muốn một cuộc sống thượng lưu yên bình bên bờ phía Nam Hà Nội.

Phối cảnh dự án Sunshine Riverside

Phối cảnh dự án Sunshine Riverside

Dẫn đầu xu hướng với mô hình Hometel

Theo thống kê, lượng cư dân nước ngoài tập trung rất nhiều tại vùng đất Tây Hồ Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tại những căn hộ cao cấp hay căn hộ khách sạn đã có nhiều, nhưng một số gia đình vẫn phải mất rất nhiều chi phí thuê phiên dịch viên và rất khó khăn trong việc giao tiếp để sử dụng dịch vụ mong muốn. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng và mong muốn nhanh chóng lấp đầy thị phần còn bỏ ngỏ đó, chung cư Sunshine Riverside đã được phát triển mô hình Hometel. Mô hình này không phải mới mẻ, tuy nhiên tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ mới được “làm cho ra tấm ra món”. Với các căn hộ hometel, gia chủ vừa có thể ở vừa có thể sử dụng đầy đủ dịch vụ như tại khách sạn với giá cả vô cùng phải chăng. Tất cả tiện ích dịch vụ đều được trang bị khép kín trong bán kính xung quanh dự án chung cư chính bởi vậy, không hề có bất đồng ngôn ngữ bởi lẽ nhân viên quản lý chung cư Sunshine Riverside rất chuyên nghiệp.

Trên đây là 2 ưu điểm nổi bật nhất trong vô vàn những ưu thế vượt trội của dự án. Thông tin mở bán chung cư Sunshine Riverside tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website https://starlakehotay.vn/sunshine-riverside/. Kính mời quý khách truy cập để có những thông tin dự án nhanh nhất thị trường.