Yếu tố làm nên sản phẩm chất lượng với các dự án chung cư là gì?

Để làm nên một dự án xuất sắc, khách hàng thường chú trọng đến các yếu tố như vị trí, nhà thầu xây dựng, tiện ích nhưng đối với chủ đầu tư, điều thực sự làm nên một dự án chung cư với những sản phẩm chất lượng lại chính là quá trình xây dựng và hệ thống vận hành và quản lý được áp dụng vào dự án. Điều này đã được thể hiện khá rõ đối với dự án Vinhomes D’Capitale tọa lạc trên con đường Trần Duy Hưng tấp nập. Tại đây, dự án được hưởng hàng loạt những công nghệ tối tân và hiện đại nhất, trong đó tiêu biểu là trong quá trình xây dựng và hoàn thiện.

Quy trình xây dựng được đảm bảo đến mức tối đa

Tại Vinhomes D’Capitale, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tập trung vào quá trình xây dựng của dự án, chính vì vậy đã nhờ đến đơn vị Coteccons trứ danh để kiến tạo nên một dự án sở hữu chất lượng và mức độ hoàn thiện ở mức cao. Trong quá trình xây dựng lên dự án này, hàng loạt những kỹ thuật mới và hiệu quả được áp dụng, trong đó có kỹ thuật ép cọc bê tông Hà Nội mới nhất, đem đến những nền móng vững chãi để từ đó, dự án Vinhomes D’Capitale có thể tự do phát triển và vươn lên.

Vinhomes D'Capitale phối cảnh toàn dự án

Do được xây dựng lên bởi chủ thầu Coteccons vốn là một đơn vị tiên phong và vô cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực, Vinhomes D’Capitale nắm giữ những tinh hoa chắt lọc được từ những dự án trước như Vinhomes Metropolis, Landmark 81, Vinhomes Gardenia… Những dự án này đều mang trong mình những nét đẹp tiêu biểu nhất của đời sống cư dân hiện đại, đương thời giữa lòng thành phố tấp nập, và giờ đây, một lần nữa được thể hiện ở dự án Vinhomes D’Capitale.

Ngoài ra, Coteccons cũng là một đơn vị đi đầu trong ngành xây dựng của Việt Nam, đã có cho mình hàng loạt những giải thưởng giá trị như Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất năm 2019, Tekla Bim Award Asia 2018 cho ứng dụng công nghệ BIM… Những giải thưởng này đã minh chứng cho tiềm lực và khả năng của chủ thầu, qua đó giúp cho quý khách yên tâm hơn khi tìm đến với dự án Vinhomes D’Capitale được xây dựng bởi Coteccons

Sử dụng dịch vụ ép cọc bê tông Hà Nội kinh nghiệm và uy tín

Trong quá trình xây dựng dự án, phương pháp ép cọc bê tông là một điểm vô cùng quan trọng quyết định mức độ chắc chắn của nền móng dự án. Để xây dựng được nền móng hoàn hảo cho một dự án nhà đất, dịch vụ ép cọc bê tông chính là yếu tố tạo nên sự rắn chắc và bền bỉ cho chính những ngôi nhà của quý khách. Có thể thấy được rằng, tất cả những dự án hàng đầu trên thị trường bất động sản Hà Nội đều được đầu tư với chất lượng công trình vô cùng tốt, không hề có trường hợp tường bị nứt hay sàn nghiêng.

Để có được một căn nhà vững chãi như vậy, quý khách có thể tham khảo dịch vụ ép cọc bê tông Hà Nội của công ty xây dựng Vina. Với hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm cùng với các thành tích to lớn, đơn vị này có thể đảm bảo mang đến những dịch vụ xây dựng chất lượng nhất trên thị trường dành cho quý khách, để từ đó quý khách có được cho mình một chốn an cư chất lượng và an tâm.

Tại xây dựng Vina, quý khách được tiếp xúc với những kỹ thuật, thiết bị, máy móc hiện đại nhất, và dịch vụ cũng được cung cấp bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất cho sản phẩm. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ ép cọc bê tông, vui lòng xem thêm tại trang web: https://xaydungvina.vn/