Cuộc sống mới tại The Harmony Vinhomes Riverside

Mang không gian sống xanh đến với nơi phồn hoa đô thị, The Harmony Vinhomes Riverside đang trở thành xu hướng sống mới cho những cư dân ưa sự yên bình, thanh tịnh.

Tận hưởng không gian yên bình The Harmony Vinhomes Riverside

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của dự án khu đô thị Vinhomes Riverside 1, thì dự án Vinhomes Riverside ở giai đoạn 2 đã được triển khai dưới một tên gọi mỹ miều là The Harmony. Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với mật độ xây dựng được giảm xuống mức thấp nhất tạo nên một không gian xanh mát trước đây chưa từng có dành cho những cư dân tương lai của biệt thự này.

Sự hài hòa, tinh tế toát lên từ phong cách mang đậm nét kiến trúc Pháp từ những biệt thự tân cổ kinh điển đặt trong khu vườn trước và sau nhà, nơi đây cũng thường được tận dụng để trồng hoa và cây cảnh. Bởi có đặc quyền ở cạnh không gian sông hồ nên cư dân tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside 2 cũng sẽ có những thú vui khác biệt. Có người thích thả mồi giăng câu, có người lại ưa bắc ghế ra vườn, vừa có thể đọc sách uống trà lại vừa ngắm phong cảnh mây nước giao hòa…Điều đặc biệt nhất, nhiều gia đình còn rủ nhau chèo thuyền, thong dong bình lặng vãn cảnh và tận hưởng nhịp thở của cuộc sống yên bình, hẳn là những trải nghiệm thú vị  chỉ có riêng tại xứ sở yên bình này.

The Harmony – Vinhomes Riverside 2

The Harmony – Vinhomes Riverside 2

Thiết kế cuộc sống mới tại The Harmony Vinhomes Riverside

Những người đã từng được là du khách ngắm thành phố xinh đẹp Venice trên con thuyền gỗ Gondola sẽ hoàn toàn hiểu vì sao mà biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside lại thường được so sánh như Venice – nước Ý.

Song song với thiết kế tân cổ điển, những căn biệt thự còn chính là tuyệt tác vượt thời gian bởi những mảng màu phối hợp hài hòa, tinh tế, hợp lý hỗ trợ lẫn nhau tạo nên cảm giác sang trọng, cao cấp xứng tầm gia chủ. Không gian cũng được tận dụng tối đa diện tích cùng với lượng ánh sáng, gió tự nhiên, tạo ra luồng không khí đối lưu mát mẻ trong căn nhà sinh khí tràn đầy.

Mặt khác cũng có thể nhìn thấy tại những dự án mà Vingroup đang tiến hành đầu tư, đó là hệ thống cảnh quan tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được đầu tư rất mạnh mẽ với việc trồng hàng loạt cây xanh, thảm cỏ. Chính vì thế, biệt thự The Harmony bên cạnh lợi thế phong thuỷ tốt đẹp: cận lộ, cận giang, còn hội tụ cả những điểm cộng xuất sắc cho một khu đô thị đẳng cấp được đầu tư rất kỹ lưỡng không chỉ là thẩm mỹ cảnh quan, mà còn đẹp cả về giá trị nhân văn sâu sắc.

Một khía cạnh khác nữa, hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ và đầy đủ cũng sẽ là điểm nhấn góp phần cho các ưu thế của dự án The Harmony Vinhomes Riverside 2. Không chỉ là sự yên bình mà còn là sự đủ đầy, no ấm.

Gia đình bạn cùng với những người thân yêu sẽ có được cuộc sống mới trọn vẹn tại The Harmony Vinhomes Riverside. Sau những ngày làm việc căng thẳng, thì một mái ấm yên bình như Vinhomes Riverside chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.