Thiết kế nổi bật chỉ có ở Mỹ Đình Pearl

Được chủ đầu tư chú trọng thiết kế từ những thiết bị nội thất bên trong đến tổng thể không gian ngoài căn hộ, Mỹ Đình Pearl chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng mua nhà kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Là dự án hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Mỹ Đình Pearl được thiết kế với nhiều mẫu căn khác nhau từ phong cách căn hộ đến diện tích từng căn hộ. Tại đây, các căn hộ được thiết kế với đa dạng các diện tích khác nhau phù hợp với các căn từ 1 đến 4 phòng phủ với diện tích tương ứng từ 52m2 đến 144m2, với đa dạng về diện tích này thì dự án chắc chắn sẽ đáp ứng được phần đông các yêu cầu của các gia đình Việt.

 Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Ý tưởng thiết kế thông minh của căn hộ Mỹ Đình Pearl

Với mong muốn tạo ra một tổ ấm đích thực, an lành cho cư dân, Tập đoàn Sunshine Group cùng đơn vị thiết kế đã chăm chút đến từng chi tiết của căn hộ để tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng với những đường nét tinh tế hòa cùng với cảnh quan thiên nhiên xanh mát sẽ tạo nên một quần thể phát triển đồng bộ. Các căn hộ Mỹ Đình Pearl đều được thiết kế mở nhằm tận dụng tối đa các hướng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bầu không khí an. Ngoài việc tận dụng hướng nắng gió thiên nhiên vào căn hộ thì các hành lang của từng căn hộ cũng được thiết kế nhằm tăng diện tích một cách tối đa và đón được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài nhằm tạo ra những nơi lý tưởng để cư dân có thể có những phút giây thư thái hòa mình vào thiên nhiên.

Cảnh quan sân vườn bên dưới tòa Pearl 1 và Pearl 2 sẽ là không gian thật sự lý tưởng để xây dựng một quần thể sống gắn kết giữa các cư dân. Tạo ra những giây phút giao lưu, thư giãn của một cộng đồng thân thiện. Qúy khách sẽ thực sự cảm nhận và tận hưởng trọn vẹn những giây phút quý báu cho một cuộc sống văn minh, lịch sự và có sự giao hòa với thiên nhiên.

Nội thất hiện đại trong căn hộ Mỹ Đình Pearl

Để góp phần xây dựng một cuộc sống hoàn mỹ hơn cho cư dân, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến thiết kế nội thất của từng căn hộ. Các thiết bị nội thất được chú trọng đặc biệt với nhau từ chất liệu sử dụng đến màu sắc phối nhằm tạo ra không gian hài hòa, thống nhất của tổng thể căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl. Bên cạnh đó, các thiết bị nội thất cũng được chú trọng về chất liệu và độ bền để đảm bảo an toàn và không bị thấm nước. Khi quý khách hàng nhận bàn giao từ căn hộ thì sẽ được nhận được các thiết bị nội thất đã bao gồm như: Sàn gỗ gỗ nước, trần thạch cao, sơn hoàn thiện 3 lớp, hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp, cửa chính, cửa ngăn phòng, nhà vệ sinh, nhà tắm có sẵn nóng lạnh, khu bếp đầy đủ và đầu chờ điều hòa. Các trang thiết bị đều được thiết kế đẹp mắt và bài trí tại các vị trí phù hợp để tạo một không gian hoàn mỹ nhất.