Giải mã sức hút lớn tại Vinhomes Bắc Ninh

Tiếp tục là bước tiến “ngoại tỉnh” của ông lớn Vingroup, Vinhomes Bắc Ninh đang trở thành “thỏi nam chân nhiều chân” hút sự quan tâm chú ý của không chỉ khách hàng, nhà đầu tư mà còn đối với cư dân địa phương lân cận xung quanh vị trí dự án.

Vị trí “vàng” của chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Tọa lạc tại ngã 6, dự án Vinhomes Bắc Ninh tiếp giáp với các cung đường đẹp nhất thành phố Bắc Ninh như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Đăng Đạo, Lý Thái Tổ. Phía Bắc và Tây Bắc giáp với đường Lý Thái Tổ; phía Đông tiếp giáp với Lilama 69 -1; phía Đông và Đông Nam tiếp giáp với đường Lý Thái Tông; phía Nam và Tây Nam giáp đường Trần Hưng Đạo, vòng xuyến ngã 6. Vị trí chung cư Vinhomes Bắc Ninh thuận lợi cho việc tiếp cận các điểm quan trọng trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Không những thế, nơi đây có hạ tầng giao thông và tiện ích phát triển bậc nhất thành phố Bắc Ninh, các trụ sở ban ngành hành chính, tài chính ngân hàng cùng các công ty nước ngoài được đặt rất gần vị trí Vinhomes Bắc Ninh. Do đó, tiềm năng phát triển dịch vụ căn hộ chung cư là rất lớn.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Chất lượng đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Bắc Ninh

Nhắc đến Vingroup hay thương hiệu Vinhomes là nhắc tới sự đẳng cấp chất lượng. Một căn hộ Vinhomes là mơ ước của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với Vinhomes Bắc Ninh, chủ đầu tư Vingroup đã phần nào “ưu ái” hơn các dự án khác. Lần đầu tiên trên mảnh đất tiềm năng Bắc Ninh xuất hiện dòng căn hộ hạng sang lấy phong cách Châu Âu làm điểm nhấn tạo nên sự sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Dự kiến các hạng mục xây dựng tại Vinhomes Bắc Ninh sẽ bao gồm: trung tâm thương mại tiếp giáp vòng xoay ngã 6, hệ thống nhà ở cao cấp tại 2 tòa cao ốc cao từ 27 đến 31 tầng. Các căn hộ dự kiến sẽ có diện tích từ 50m2 đến 115m2 và từ 1 đến 4 phòng ngủ được bố trí vô cùng hợp lý tối ưu diện tích sử dụng và hướng ánh sáng tự nhiên tràn đầy căn hộ.

Tiện ích hoàn hảo, cộng đồng đẳng cấp

Không có gì tuyệt vời hơn là sinh sống trong không gian đẳng cấp với hệ thống tiện ích đầy đủ như tại dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh. Chuỗi tiện ích theo như các dự án kế trước đã được chủ đầu tư dựng xây và đi vào hoạt động linh hoạt. Vì vậy dự kiến tại chung cư Vinhomes Bắc Ninh, các tiện ích thiết yếu sẽ có đầy đủ, đa dạng và đồng bộ tại Vinhomes Bắc Ninh như: Trung tâm thương mại, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, bể bơi, sân chơi trẻ em và các cảnh quan tiện ích khác.