AB Central Square – Vị trí tứ diện kim cương

Được xây dựng theo loại hình mới mẻ, AB Central Square đang là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn. Bên cạnh những dự án nổi bật được xây dựng trên thành phố biển, dự án vẫn tạo được một dấu ấn mạnh mẽ, hứa hẹn trở thành kênh đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng.

Tiềm năng từ vị trí kim cương đắc địa của AB Nha Trang

AB Central Square Nha Trang tọa lạc trên khu đất có bốn mặt tiền là bốn con đường lớn đường Trần Phú, Hùng Vương và đường Trần Hưng Đạo. Với vị trí này, nhìn từ căn hộ Condotel AB Central có thể nhìn trực diện khu Quảng trường trung tâm và tháp Trầm Hương. Hơn nữa, đây cũng là dự án may mắn được xây dựng tại khu vực sầm uất nhất của thành phố Nha Trang. Trong những năm qua, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới Nha Trang là rất lớn. Theo dự báo, con số này sẽ ngày càng gia tăng. Chính vì nằm tại khu du lịch sôi động nhất thành phố, cách bãi biển thơ mộng Trần Phú chưa tới 50m nên AB Nha Trang  hứa hẹn mang tới lợi nhuận vô cùng lớn từ việc cho khách du lịch thuê nhà, thời gian thu hồi vốn sẽ rút ngắn.

Ngoài ra, vị trí đắc địa này còn có ý nghĩa lớn cho phong thủy dự án cùng với sự thuận lợi trong việc kết nối giao thông, điều này sẽ giúp cho khả năng gia tăng giá trị của AB Central Square.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square  Nha Trang – Tiềm năng từ mô hình quản lý linh hoạt

Tại hầu hết các condotel khác trên thị trường, sau khi bàn giao, người mua sẽ phải ủy thác cho đơn vị quản lý khách sạn và tìm kiếm khách thuê. Chính vì vậy, lợi nhuận kiếm được sẽ có sự phân chia. Một điểm hạn chế nữa là khách hàng đã mua căn hộ chỉ có thể được sử dụng căn hộ giới hạn một số ngày trong năm và phải đăng ký với đơn vị quản lý.

Với AB Nha Trang, quý khách hàng khi mua căn hộ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn bởi mô hình quản lý cực kì linh hoạt. Theo đó, khi mua căn hộ tại dự án, quý khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn khác nhau, đó là: kí gửi cho đơn vị quản lý vận hành hoặc kí hợp đồng với bên thứ ba.

Có thể thấy, thiết kế AB Central Square đã rất linh hoạt trong việc áp dụng mô hình quản lý này. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn mang tới nhiều lợi nhuận cho quý khách hàng.

Chính sách bán hàng  AB Nha Trang

Một điểm thu hút các nhà đầu tư của Condotel AB Nha Trang chính là chính sách bán hàng cực kì ưu đãi, thí dụ như : khách hàng được nhận lợi nhuận từ CTHT là 10% giá trị thuần hợp đồng/năm kéo dài trong 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị thuần hợp đồng đến hạn tại từng thời điểm; Sau thời gian thu nhập đảm bảo: khách hàng nhận được 80% thu nhập thuần sau thuế. Bên cạnh đó, khách hàng còn được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán. Mọi thông tin  về thời gian mở bán AB Central Square Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới khách hàng.