Lợi ích lâu dài khi đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang được xem là hình mẫu lý tưởng hội tụ tất cả các ưu điểm và lợi thế của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Từ dự án này, hãy cùng xem các nhà đầu tư đang tìm kiếm điều gì và khách hàng sẽ nhận được những gì khi gửi gắm dòng vốn tại đây.

Giá trị lâu dài của dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Những khách hàng của Beau Rivage đến từ mọi miền, nhưng có mục đích chung là đầu tư sinh lời. Thế nhưng, điều gì khiến nhiều người lựa cọn dự án này thay vì nhiều cái tên khác tại Nha Trang. Đó chắc chắn là câu hỏi chung của nhiều khách hàng, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những điểm dưới đây.

Siêu phẩm Grand Marina Saigon Quận 1 chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế đẹp và giữ vẻ đẹp theo thời gian

Hai tòa nhà với nét kiến trúc hiện đại chính là điểm nhấn ấn tượng trên trục đường Trần Phú. Các chuyên gia đánh giá rất cao kiến trúc của Beau Rivage Nha Trang với lợi thế view biển tuyệt đối và áp dụng nhiều phương pháp thiết kế thông minh nhằm giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ. Điểm cộng của dự án là sở hữu vị trí đẹp ngay mặt đường, đối diện là bãi tắm, nhờ vậy mà tầm view của dự án được đảm bảo lâu dài, không phải lo lắng về giá trị thẩm mỹ của mỗi căn hộ trong tương lai.

Ngoài ra, đơn vị quản lý cũng sẽ đảm bảo cho các căn hộ luôn giữ chuẩn 5 sao thông qua các hoạt động bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi ủy thác căn  hộ của mình cho Wyndham và chủ đầu tư.

Lợi nhuận Beau Rivage Nha Trang ổn định và chắc chắn

Theo như chính sách bán hàng đang áp dụng, dự án đưa ra mức lợi nhuận cam kết lên tới 8%/năm và tăng dần mỗi năm. Từ năm thứ 10 trở đi con số này sẽ là 12%/năm. Nhiều khách hàng khi so sánh mức cam kết của Beau Rivage với các dự án khác tại Nha Trang đã cho rằng con số này thấp hơn so với các mức như 15%/năm. Tuy nhiên, nếu là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và theo dõi thị trường sát sao, chắc chắn quý vị cũng sẽ biết rằng một dự án mới ra mắt rất khó để đạt lợi nhuận “khủng” với 2 con số trở lên bởi tính cạnh tranh của Nha Trang rất lớn. Dĩ nhiên vẫn có nhiều dự án đạt được điều này nhưng chắc chắn chỉ là thiểu số. Việc dự án Beau Rivage Nha Trang đưa ra chiến lược lợi nhuận tăng tiến chính là sự khẳng định sự thấu hiểu và “thành thực” với khách hàng.

Lợi nhuận Beau Rivage Nha Trang ổn định

Lợi nhuận Beau Rivage Nha Trang ổn định

Đặc biệt, từ sau năm thứ 10, khách hàng được cam kết lợi nhuận 12%/năm đến hết vòng đời sản phẩm. Đây là cam kết lâu dài mà ít dự án nào có được. Trung bình hiện nay, các dự án sẽ chỉ cam kết thời gian ủy thác tối đa 10 năm và sau đó phân chia lợi nhuận mà không cam kết con số cụ thể.

Để biết thêm thông tin dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang, mời quý khách hàng tham khảo website chính thức của chúng tôi https://tropicanacondotel.com/.

 Vinhomes Golden River Ba Son phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.