Arena Cam Ranh ra mắt trong sự đón đợi của khách hàng

Dù mới chỉ có sự kiện ra mắt, nhưng Arena Cam Ranh đã đặt một niềm tin không nhỏ trong lòng khách hàng. Không còn là những lời đồn đoán về thông tin, mô hình, lợi nhuận hằng năm được định giá theo vị trí, dự án đã có những thông tin đầu tư chính thức nhất, vượt xa kỳ vọng của khách hàng, vươn lên trở thành của hiếm trên thị trường từ mức giá, mô hình đầu tư, mức cam kết lợi nhuận, tạo thành một tiềm năng tương lai vững chắc nhất.

Arena Cam Ranh đảm bảo công suất phòng hằng năm

Tại căn hộ Arena Cam Ranh, quý khách hàng có thể yên tâm trong công suất phòng hằng năm của dự án. Thông qua mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đã thu hút một lượng khách không hề nhỏ, vì thế công suất phòng của dự án được đảm bảo hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng, và được kỳ vọng ở mức từ 85 – 100%. Đây cũng là cơ sở để dự án có một cam kết lợi nhuận cao hơn hẳn so với các dự án khác đã mở bán tại Cam Ranh.

Trò chơi dưới nước The Arena Cam Ranh hấp dẫn

Trò chơi dưới nước The Arena Cam Ranh hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Rõ ràng rằng, nhìn từ vị trí trung tâm biển Bãi Dài của Cam Ranh hiện nay, căn hộ Arena Cam Ranh đã được dự báo một công suất phòng khá tốt. Thậm chí, dự án được các chuyên gia trực tiếp so sánh với Vinpearl Bãi Dài của ông lớn Vingroup và có phần nhỉnh hơn về mặt kết nối lần sức thu hút với khách hàng. Lại kết hợp thêm những yếu tố mới lạ và bổ sung một lượng phòng Condotel lớn cho khu du lịch chỉ toàn các căn biệt thự, thì đây là dự án khả quan, có thể xuống tiền để sở hữu.

Nhưng khi dự án ra mắt, các thông tin được hé lộ, Arena Cam Ranh mới thực sự khiến khách hàng cảm thấy thỏa mãn và có những yếu tố vượt trội để khách hàng đổ tiền ầm ầm, thậm chí, nhiều khách hàng đã giới thiệu đến người thân của mình để cùng sở hữu với số lượng lớn và hưởng những ưu đãi đặc biệt, sở hữu lợi nhuận kim cương.

Chủ động thu hút nguồn khách du lịch

Khách biệt của Arena Cam Ranh còn là lợi thế của dự án để đảm bảo nguồn công suất phòng bền vững và tăng lợi nhuận về lâu dài cho nhà đầu tư. Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng giải trí được xây dựng có sự đầu tư, quy mô, có cập nhật xu hướng và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế sự đa dạng đã có trong các hoạt động và tiện ích của dự án.

Không chỉ là những khu vui chơi dưới nước, Arena Cam Ranh còn có những tiện ích dạo bộ mang đầy chất văn hóa vùng miền dành cho những người thích khám phá văn hóa. Đồng thời các sự kiện lễ hội âm nhạc, nghệ thuật diễn ra đầy thường niên thu hút một lượng khách trong và ngoài nước không hề nhỏ mỗi năm, tăng lượng khách tham quan đến Cam Ranh mỗi năm.

Căn hộ Condotel Arena Cam Ranh chính là một sản phẩm đáng đầu tư nhất năm. Để có được những hình ảnh tiến độ mới và thường xuyên nhất, liên hệ ngay với chúng tôi. Xem thêm thông tin tại: http://condotelnhatrang.com/condotel-arena-cam-ranh/