Citadines Hạ Long: đầu tư an toàn – sinh lời hấp dẫn

Citadines Hạ Long là dự án BĐS nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các lợi thế về như cảnh quan, vị trí, quy mô, độc đáo,… đồng thời là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín xứng đáng để quý khách hàng “xuống tiền đầu tư”.

Hạ Long, vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với cảnh đẹp sơn thủy hữu tình, có vịnh Hạ Long là kì quan thiên nhiên của thế giới; vùng đất có nhiều sản vật tự nhiên quý giá, có mỏ “vàng đen” trù phú và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Đây chính là những ưu thế tuyệt vời để phát triển kinh tế, du lịch. Chính vì vậy, không khó hiểu vì sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư đến với mảnh đất này, nhất là các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. 

 Novaworld Da Lat là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được  cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website của Novaland

Hai tòa tháp chung cư & condotel tại Citadines Hạ Long

Hai tòa tháp chung cư & condotel tại Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long –  một sản phẩm mới của BIM Group

Hiện rất nổi trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc, BIM Group là một cái tên khá “hot”, uy tín trên thị trường hiện nay. Vì vậy dự án Citadines Hạ Long do tập đoán này làm chủ đầu tư đã có một lợi thế lớn về uy tín, chất lượng cũng như đẳng cấp của dự án.

“Ông lớn” này đã từng thành công với rất nhiều dự án BĐS trước đó, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường, đặc biệt những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của BIM Group luôn thu hút được lượng khách ổn định, thường xuyên.

Ngoài là sản phẩm của một chủ đầu tư đáng tin cậy, được đảm bảo cho sự an toàn của dự án, dự án Citadines Hạ Long Marina còn có lợi thế nổi trội từ vị trí đặt. Tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phó Hạ Long, chỉ cách bờ biển 100m, vì vậy dự án có lợi thế tuyệt vời về cảnh quan cũng như không gian nghỉ dưỡng thoáng mát. Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây du khách sẽ được hòa mình vào làn nước biển xanh mát, được ngắm cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp và tận hưởng bầu không khí trong lành, tinh khiết. Vị trí dự án Citadines Hạ Long Marina được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ sự chuyển dịch từ Hòn Gai sang Bãi Cháy. Ngoài ra, bao quanh dự án là hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp. Đây cũng chính là sự đảm bảo cho sự phát triển bền vững, gia tăng giá trị trong tương lai của Citadines Hạ Long.

Đầu tư dễ dàng lợi nhuận hấp dẫn

Là dự án condotel lần đầu tiên được xây dựng tại Hạ Long nói riêng và trên toàn miền Bắc nói chung vì vậy Citadines Hạ Long là một dự án có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Với những phân tích ở trên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của dự án. Hơn nữa, tọa lạc tại vị trí đẹp, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm nên lượng khách nghỉ dưỡng tại dự án sẽ luôn luôn ổn định.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dự kiến đưa ra những chính sách bán hàng tại dự án Citadines Hạ Long Marina khá hấp dẫn như: thời gian cam kết sinh lời từ 3-5 năm với tỉ lệ lợi nhuận lên tới 8-10%. Ưu đãi vay ngân hàng đến 65% giá trị căn hộ và dự kiến có mức lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Với những ưu đãi tuyệt vời trên, quý khách hàng và các nhà đầu tư nên sớm tận dụng cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ condotel đầu tiên tại Miền Bắc.