Dự án Vinpearl Đà Lạt: Bình yên nhưng ẩn chứa nội lực

Tiếp tục chuỗi dự án làm nên tên tuổi của “ông hoàng làng bất động sản” Vingroup, dự án Vinpearl Đà Lạt hiện diện tựa như mảnh ghép còn thiếu cho bước đệm bùng nổ thị trường địa ốc nghỉ dưỡng tại khu vực Nam Trung Bộ. Không cần quảng bá hay truyền thông rầm rộ mà cứ bình yên tựa hồ Tuyền Lâm, du an Vinpearl Da Lat vẫn ẩn chứa sức hút khó có thể cưỡng lại.

Dự án Vinpearl Đà Lạt ôm trọn Hồ Tuyền Lâm

Với chuỗi dự án thành công của tập đoàn Vingroup, nếu như quen thuộc với các dự án của tập đoàn thì vị trí của dự án Vinpearl Đà Lạt ắt hẳn đã ẩn chứa nhiều mục tiêu chiến lược của chính chủ đầu tư. Thật vậy, ôm trọn hồ Tuyền Lâm tại thành phố mộng mơ Đà Lạt, dự án có được tầm nhìn trọn vẹn phong cảnh tuyệt đẹp êm đềm trong tiết trời mát mẻ dễ chịu.

Được biết Đà Lạt là vùng đất có khí hậu đặc biệt nhất tại Việt Nam nên hàng năm, số lượng khách du lịch đến với nơi này lên tới hàng chục triệu người. Một Đà Lạt yên bình, trải nghiệm bốn mùa trong 1 ngày: Buổi sáng sớm là thời tiết của mùa Xuân, buổi trưa là mùa Hạ, buổi chiều là mùa Thu, và đêm là mùa Đông. Với khí hậu như vậy, Đà Lạt đón khách du lịch quanh năm và ổn định.

Lựa chọn vị trí kế bên hồ Tuyền Lâm, du an Vinpearl Da Lat có địa thế lưng tựa núi đồi thông và phía trước hướng tới mặt hồ thanh bình. Xét về phong thủy, dự án được ví như tựa sơn hướng thủy đón tài lộc cho gia chủ căn hộ. Trong khi đó, hồ Tuyền Lâm là hồ nước ngọt lớn nhất Đà Lạt, có nhiều ốc đảo nhỏ và được bao quanh rừng thông, mặt hồ xanh biếc và hiếm khi có sóng lớn. Phía trước là mặt hồ yên ả, phía sau bao bọc rừng thông và núi biếc, dự án Vinpearl Đà Lạt tựa như nét chấm phá mang đậm dấu ấn nhân tạo còn thiếu trong bức họa thơ mộng của xứ sở mộng mơ.

Các loại hình dự kiến tại du an Vinpearl Da Lat

Bên cạnh những hệ thống tiện ích đồng bộ dự kiến dự án như: Khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao cảm giác mạnh, công viên các loài hoa, bến thuyền, khu khách sạn resort 5 sao, khu đón tiếp, spa, bể bơi hay các nhà hàng…; dự án Vinpearl Đà Lạt được dự báo còn chứa đựng nhiều loại hình thái biệt thự phong phú như:

  • Biệt thự sinh thái hướng hồ được xây dựng theo triền dốc tự nhiên, tất cả đều có tầm nhìn đẹp ra hồ Tuyền Lâm.
  • Biệt thự sinh thái hướng núi: Lựa chọn các vị trí địa hình tương đối bằng phẳng, tầm nhìn rộng để xây dựng công trình. Loại công trình này có khối tích nhỏ, vật liệu xây dựng địa phương, xây dựng theo mô típ biệt thự ở dự án Vinpearl Đà Lạt để phù hợp với khí hậu địa phương. Tại các vị trí địa hình hơi dốc, các công trình có thể được xây dựng trên các cột chống.
  • Biệt thự sinh thái hướng suối: Được xây dựng ven theo suối, nằm ngoài hành lang bảo vệ suối, các công trình có khối tích nhỏ và hình thức kiến trúc nhẹ nhàng với các cửa mở thoáng để tận dụng tối đa tầm nhìn ra suối và cảnh quan xung quanh. Theo đó tiến độ dự án Vinpearl Đà Lạt luôn được đảm bảo về chất lượng và thời hạn hoàn thành.

Cập nhật thêm thông tin tiến độ dự án, quý vị vui lòng truy cập website http://condoteldalat.vn/