Đầu tư dài hạn và sinh lời tối ưu tại The Arena Condotel

Dự án The Arena Condotel được xem như lời giải cho khúc mắc của khách hàng về việc làm chủ căn hộ của mình. Đồng thời dự án cũng mở ra một hướng đi mới, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sở hữu và đầu tư của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, nhà đầu tư của dự án The Arena đang thấy gì!

Khi khách hàng thực sự “làm chủ” căn hộ The Arena Condotel

Rất nhiều người đã chần chừ trước lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi yếu tố bắt buộc phải tham gia các chương trình cho thuê với chủ đầu tư. Như một nhà đầu tư tại Hà Nội chia sẻ, sau khi bỏ vốn ra đầu tư một sản phẩm tại Phú Quốc, anh cảm thấy giống như mình bỏ vốn đầu tư chung chứ không phải sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng như mục tiêu ban đầu. Với dự án The Arena Cam Ranh, việc sở hữu và đầu tư luôn song hành và đảm bảo khách hàng cảm nhận chân thực nhất về căn hộ của mình.

Căn hộ The Arena Condotel

Trước tiên, khách hàng có quyền tự chủ về mục đích sử dụng căn hộ: tự cho thuê, để ở hay ủy thác cho đơn vị quản lý kinh doanh. Điều này có nghĩa là, với mọi đối tượng và phân khúc, khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của mình tại The Arena.

Đặc biệt, với những khách hàng thực sự thích sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng để cùng bạn bè và gia đình tận hưởng thì The Arena Condotel sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi khả năng linh hoạt giữa thời gian ở và thời gian cho thuê (khi khách hàng tự cho thuê).

Khả năng sinh lời ưu việt tại The Arena

Vượt lên những ưu thế trên, khả năng sinh lời tại dự án vẫn là điều được nhiều người quan tâm. Nhìn từ mô hình của Panorama Nha Trang, khách hàng đều có thể thấy sự thay đổi từ suy nghĩ đầu tư là phải tham gia chương trình cho thuê. Thực tế, rất nhiều người muốn tự vận hành căn hộ của mình để có thể dễ dàng quản lý và linh hoạt trong việc sử dụng.

Sinh lời ưu việt tại The Arena

Về phương thức kinh doanh, khách hàng có thể ủy thác cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý và nhận phân chia lợi nhuận 95-5, khách hàng nhận 95% lợi nhuận trong thời gian tối thiểu 5 năm. Đây là tỷ lệ phân chia cao nhất hiện nay với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khách hàng có thể tự cho thuê, vận hành căn hộ The Arena Condotel  theo tiêu chuẩn chung của toàn dự án. Hiện tại hoạt động cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang diễn ra rất sôi động tại một số dự án khác – một minh chứng cho việc tự vận hành không hề khó khăn và phức tạp như nhận định của nhiều người.

Nếu còn băn khoăn về phương thức kinh doanh hay phương án tự cho thuê, quý vị có thể liên hệ với trung tâm tư vấn khách hàng của chúng tôi. Các chuyên viên của dự án The Arena Condotel Cam Ranh luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu của khách hàng.