Arena Cam Ranh tạo được bứt phá tại Cam Ranh

Tại thị trường địa ốc nghỉ dưỡng Cam Ranh, Arena Cam Ranh nổi lên như một sự bứt phá khác biệt trong quần thể những dự án đang được triển hai xây dựng để đón sóng du lịch và đầu tư mạnh mẽ đang đổ về vùng đất tiềm năng này.

Bứt phá từ thiết kế của Arena Cam Ranh

Không phải là những căn biệt thự kén khách, không phải là những tọa condotel thông thường,  Arena Cam Ranh là sự kết hợp tuyệt vời, ăn khớp những ưu điểm vượt trội của hai loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng lưu trú này, tạo nên sản phẩm condotel villa độc đáo, vừa để nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa để đầu tư vượt trội.

Arena Bãi Dài Cam Ranh gồm những căn condotel villa có chiều cao 2 tầng, không khác gì một căn villa cao cấp, nhưng bên trong lại được bố trí các phòng và nội thất như một căn hộ khách sạn – codotel với đầy đủ những phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ vừa rộng rãi lại vừa sang trọng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu khác nhau của khách du lịch, khi muốn một kỳ nghỉ dài ngày chủ động tại biển Bãi Dài xinh đẹp. Chủ nhân căn hộ sẽ được ngắm bình minh trên bờ biển mỗi sáng sớm qua khung cửa sổ thơ mộng trên tầng 2, được thưởng thức ly cà phê và bữa sáng tiện lợi từ tay các đầu bếp chuyên nghiệp, cùng lúc đó ngắm nhìn bể bơi xanh mát và hàng cây bờ biển rì rào đón những cơn gió mặn mòi.

Đối với các nhà đầu tư,  Arena Cam Ranh là một sản phẩm độc – lạ và vô cùng hấp dẫn khi được bán với giá hấp dẫn hơn hẳn so với một căn villa đắt đỏ, nhưng lợi nhuận cho thuê thu về lại chẳng kém gì. Vốn mỏng – lời dày còn đến từ lượng du khách dồi dào và đa dạng nhu cầu đến với Cam Ranh, rất đông trong số đó mong muốn được trải nghiệm một kỳ nghỉ khác lạ so với những gì bình thường. Dự án thuộc chủ đầu tư Công ty CP Vịnh Nha Trang nên chắc chắn sẽ được trang bị chương trình bán hàng và cam kết lợi nhuận xứng đáng với uy tín của đơn vị am hiểu thị trường này.

panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh

 Arena Bãi Dài Cam Ranh hấp dẫn đầu tư theo mộ cách đặc biệt

Đó không chỉ là sức hấp dẫn đến từ thiết kế độc nhất, mà còn là sức hút du lịch đến từ vị trí địa lý. Không cần bàn cãi về vẻ đẹp của Bãi Dài, nước biển xanh ngắt một màu, trong vứt nhìn thấy đáy, cát trắng như ngọc và mịn như lụa, đã được xuất khẩu sang Singapore, đem lại một cảnh quan xuất sắc. Sau Nha Trang, thì Bãi Dài sẽ trở thành tung tâm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa, với sức phát triển mạnh mẽ, bằng chứng là 37 dự án đã “yên vị” trong quy hoạch quân thể nghỉ dưỡng Bãi Dài, trong đó có  Arena Cam Ranh.

Dự án này chỉ cách sân bay Cam Ranh hơn 3km, đón được những lượt du khách dồi dào và chất lượng; cách trung tâm TP Nha Trang gần 30km, đón được luồng khách du lịch đến theo đường bộ. Sự thuận lợi giao thông là yếu tố cốt lõi để khẳng định rằng đầu tư  Arena Bãi Dài Cam Ranh là một kênh sinh lời giàu tiềm năng, với lợi nhuận đến từ cho thuê vượt trội, kèm theo những cam kết cho thuê không thể tốt hơn của chủ đầu tư.