AB Central Square Nha Trang sức hút từ mô hình mới

Không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, AB Central Square Nha Trang còn mang đến lựa chọn đầu tư lý tưởng nhờ sức hút của mô hình đầu tư mới. Dự án sở hữu 4 yếu tố tạo nên thành công và sức hút cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị trí độc tôn của AB Central Square Nha Trang

Hiếm có một dự án nào tại thị trường Nha Trang lại sở hữu cùng lúc 3 mặt tiền đắt giá là: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương như dự án AB Central Square Nha Trang. Trong khi Trần Phú là cung đường biển đắt giá nhất thành phố Nha Trang thì Lê Thánh Tôn lại được xem là “mảnh đất vàng” cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Chính nhờ vậy, giá trị của các căn hộ khách sạn tại dự án cũng nhờ thế mà tăng lên rất nhiều. Từ dự án, khách hàng dễ dàng di chuyển đến mặt biền Nha Trang cách đó chưa đầy 2 phút đi bộ, hay đến sân bay Cam Ranh với 15 phút lái xe.

AB Central Square Nha Trang sở hữu một không gian nghỉ dưỡng vừa gần đường nhưng cũng không kém phần yên tĩnh và không gian trong lành từ biển cả.

Vị trí dự án AB Central Square Nha Trang

Vị trí dự án AB Central Square Nha Trang

Thiết kế độc đáo của dự án

Nhìn từ xa dự án như một cánh buồm bạc đang căng mình đón gió bên bờ biển Nha Trang rì rào sóng vỗ. Điểm nhấn chính trong thiết kế của dự án đó là toàn bộ căn hộ khách sạn tại dự án AB Central Square Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn hướng biển. Điều mà không phải dự án nghỉ dưỡng nào cũng có thể mang lại cho nhà đầu tư. Vị trí trung tầm cùng tầm nhìn hướng biển giúp cho lượng khách thuê tại dự án khi đi vào hoạt động sẽ luôn đươc đảm bảo.

Bên cạnh đó, thiết kế bên trong của các căn hộ AB Central Square Nha Trang cũng là điểm đáng chú ý nhờ sự bố trí các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… vô cùng linh hoạt, tiện lợi lại gần gũi tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đây.

Mô hình đầu tư mới lạ

Với loại hình căn hộ unit hotel, bảng giá gốc AB Central Square Nha Trang mang đến những căn hộ có mức vốn đầu tư vừa tầm với nhà đầu tư nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận tài chính khi khai thác cho thuê. Theo đó, khách hàng sau khi nhận bàn giao căn hộ sẽ được tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận từ chủ đầu tư để đảm bảo nguồn lợi nhuận và chất lượng căn hộ. Do đó khách hàng sẽ không phải lo lắng về tài sản đầu tư của mình.

Thiết kế dự án AB Central Square Nha Trang

Thiết kế dự án AB Central Square Nha Trang

Ngân hàng bảo lãnh tiến độ

Với sự xuất hiện của HD Bank trong vai trò là ngân hàng bảo lãnh tiến độ, AB Central Square Nha Trang mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối khi xuống dòng vốn. Trong bối cảnh hoạt động M&A bất động sản diễn ra sôi nổi do không ít dự án không đảm bảo tiến độ, chủ đầu tư không đảm bảo tiềm lực tài chính thì dự án chính là lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư.

Từ những yếu tố trên cho thấy dự án đang thực sự tạo được sự quan tâm nhất định của thị trường Nha Trang nói riêng và thị trường đầu tư nói chung. AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến một xu hướng đầu tư mới và đầy tiềm năng.