Biệt thự Forest in the Sky được phủ kín bởi 50.000 cây xanh

Thị trường chưa chứng kiến một dự án nghỉ dưỡng nào được phủ xanh mật độ cao như biệt thự Forest in the Sky. Dự án này đã đạt được nhiều giải thưởng lớn về kiến trúc và tiết kiệm năng lượng, mang đến cơ hội nghỉ dưỡng khác biệt, đầu tiên có những căn biệt thự trên cao với sân vườn rộng vô cùng.

Màu xanh bao phủ biệt thự Forest in the Sky

11 tầng nhà của Forest in the Sky được phủ xanh kín. Từ xa nhìn lại quý vị có thể lầm tưởng với một khu vườn treo nào đó chỉ có ở những khu rừng nhiệt đới. 5 vạn cây xanh phủ kín tất cả các tầng mang lại cho biệt thự Forest in the Sky Villa một diện mạo mướt mắt. Bất cứ căn biệt thự nào cũng đều sở hữu một sân vườn ngay tại ban công, có cây cổ thụ, hoa hồng nhập ngoại, thảm cỏ xanh tốt được cắt tỉa gọn gàng và vừa vặn đặt một chiếc bàn và ghế thư giãn để du khách có thể đắm chìm vào không gian vô cùng lôi cuốn, ngắm nhìn màu xanh của núi rừng trùng điệp, của hồ Đại Lải rộng lớn uốn lượn, của khu biệt thự mặt đất sang trọng, sân golf ấn tượng phía xa xa.

Biệt thự Forest in the Sky lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngắn ngày bởi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 30km, cách sân bay Nội Bài 15 phút lái xe nên cả những du khách không ở gần thủ đô cũng có thể dễ dàng tiếp cận với khu nghỉ dưỡng này. Thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của Forest in the Sky mang lại một không gian sang trọng, nội thất cao cấp được bố trí đầy nét nghệ thuật rất hiếm thấy ở bất cứ một khu nghỉ dưỡng núi trên cao nào ở Việt Nam, có thể nói đây là nơi đâu tiên có kiến trúc xanh ấn tượng như vậy.

Biệt thự Forest in the Sky Villa nhận được chứng chỉ EDGE của Ngân hàng thế giới, bởi đáp ứng được tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng đến 48%, tiết kiệm nguồn nước 23% và tiết kiệm vật liệu 37,4 %. Cụ thể hơn để đạt được những con số này, tòa nhà có thể tự động thông gió và nhiệt độ, cấp nước nóng và tự động làm mát, cử lý tiết kiệm nước bằng cách dùng nước thải tưới cây.

5 vạn cây xanh phủ kín tòa nhà là một phần trong mục tiêu biến biệt thự Forest in the Sky thành tòa nhà xanh nhất hành tinh, hơn nữa cách thức vận hành bên trong căn biệt thự cũng tiết kiệm năng lượng và vô cùng thân thiện với môi trường.

Chính sách đầu tư biệt thự Forest in the Sky Villa

Chủ đầu tư rất ưu ái cho những khách hàng quan tâm và muốn sở hữu những căn biệt thự ưu việt của dự án. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay lên tới 60% giá trị biệt thự và lãi suất 0% trong suốt thời gian hỗ trợ. Khách hàng còn nhận được nhiều đêm nghỉ miễn phí tại dự án cùng với thẻ spa tại trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn nhất châu Á được hính thành ngay tại dự án biệt thự Forest in the Sky.

Dự án biệt thự Forest in the Sky sẵn sàng chào đón những nhà đầu tư vừa muốn sinh lợi cao từ sản phẩm nghỉ dưỡng cho thuê, vừa muốn tận hưởng những kỳ nghỉ đẳng cấp sang trọng tuyệt vời.