Sống đẳng cấp tại các căn hộ chung cư Sunshine Riverside

Chủ đầu tư đã đầu tư đã xây dựng tại khu vực cửa ngõ phía Bắc của thủ đô một khu đô thị mang màu sắc hiện đại bậc nhất trong thị trường bất động của Việt Nam mang tên chung cư Sunshine Riverside mà nét đặc trưng đó được xuất phát từ cả những căn hộ thuộc dự án

Không gian hiện đại, sang trọng từ các căn hộ chung cư Sunshine Riverside

Tập đoàn Sunshine Riverside đã kiến tạo chung cư Sunshine Riverside mang phong cách tân cổ điển, đây là một phong cách có thể nói là vô cùng hiện đại, nó thể hiện đúng đẳng cấp của các gia chủ căn hộ. Bên cạnh đó, tại đây chủ đầu tư mang đến cho  khách hàng cảm giác bắt mắt khi nhìn vào, theo đó các căn hộ tại đây được thiết kế theo những gam màu trung tính mang nét trẻ trung và toát lên sự sang chảnh, đẳng cấp. Các đường nét thiết kế cũng không quá cầu kỳ, nó thể hiện nét phóng khoáng trong cách nhìn nhận của mỗi người. Ngoài ra, chung cư Sunshine Riverside còn ghi điểm tuyệt đối khi được kiến tạo từ những giá trị  mang đậm chất thiên nhiên hiện hữu trong các căn hộ nơi đây. Mỗi căn hộ sẽ được tối đa phần diện tích tiếp xúc với bên ngoài, mỗi căn hộ đều có ít nhất 1 ban công. Khu vực ban công hay cửa sổ của các căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside được hướng ra các khu vực thoáng như sông Hồng, Hồ Tây, công viên Hòa Bình, khu đô thị. Nhờ đó, cư dân của dự án sẽ có một tầm view vô cùng hoàn mỹ và phóng khoáng về một cuộc sống năng động ở khu vực cửa ngõ phía Bắc.

Tính hoàn mỹ từ các thiết bị nội thất chung cư Sunshine Riverside

Các căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ không chỉ được chủ đầu tư chú trọng vào không gian mà bên cạnh đó, các thiết bị nội thất ở đây cũng được đầu tư một cách tỉ mỉ. Gam màu của các thiết bị nội thất được cân nhắc sao cho phù hợp với không gian của căn hộ, thông thường các thiết bị nội thất tại các căn hộ chung cư Sunshine Riverside không quá lòa loạt và luôn tạo một cảm giác dễ chịu cho người nhìn, phong cách thiết kế cũng phù hợp với phong cách tân cổ điển của từng căn hộ. Đặc biệt, tập đoàn SunShine Group cũng đã không tiếc tay đầu tư vào các thiết bị này. Đa phần các thiết bị đều được nhận từ các hãng uy tín trong và ngoài nước, chất liệu luôn được đảm bảo và cự kỳ thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa các thiết bị này hoàn toàn không thấm nước và có thời hạn sử dụng tương đối dài.

Với những đầu tư tỉ mỉ của tập đoàn Sunshine Group cho các thiết kế căn hộ chung cư Sunshine Riverside, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng chung cư này sẽ trở thành một trong những mô hình bất động sản hiện đại nhất và là nơi khởi nguồn cho một cuộc sống mang đẳng cấp thượng lưu. Chắc chắn chung cư Sunshine Riverside sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.