Vinpearl Cửa Sót dự án đáng đầu tư nhất trên mảnh đất gió Lào

Vị trí Vinpearl Cửa Sót tại Hà Tĩnh – mảnh đất gió lào cát trắng với nhiều di tích lịch sử hào hùng, những danh thắng nổi tiếng và những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp đang là điểm đến hấp dẫn du khách trong vài năm trở lại đây. Có thể thấy, tiềm năng du lịch của tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ này rất lớn, đồng thời thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở đây vẫn chưa được khai thác hết, vẫn là một miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư. Nắm bắt những cơ hội đó, tập đoàn Vingroup đã xây dựng dự án Vinpearl Cửa Sót – một dự án nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp nhất tại địa phương này. Dự án hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư lớn, đem lại những khoản lợi nhuận khó có thể bỏ qua.

Vị trí tuyệt đẹp của dự án Vinpearl Cửa Sót

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất bên bờ biền Xuân Hải – huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh – một trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên nhất tại mảnh đất gió lào cát trắng, Vinpearl Cửa Sót đang là một dự án tâm điểm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Có thể nói, dự án sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn mà bất kì dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nào cũng đều mơ ước đó là lưng dựa núi, mặt hướng biển đúng tiêu chẩn nghỉ dưỡng quốc tế.

Vị trí đặt này đã đem lại cho các căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tầm nhìn thoáng rộng, khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành. Đặc biệt, quý khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp rất riêng của biển Miền Trung với bờ cát trắng mịn màng, làn nước biển xanh trong, những con sóng bạc nhấp nhô và bầu trời luôn cao vút, xanh ngắt. Hơn nữa, đây cũng là bãi biển chưa có dấu ấn của việc phát triển du lịch, chỉ cần vài bước chân là quý khách hàng đã được hòa mình với thiên nhiên, hòa mình với biển trời bao la, tận hưởng khung cảnh hoang sơ hiếm thấy của bãi biển xinh đẹp.

Có thể thấy, ngay từ vị trí đặt đã đem lại sức hấp dẫn khó cưỡng cho dự án biệt thự Vinpearl Cửa Sót, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đắt giá trong tương lai, là một kênh đầu tư hấp dẫn mà quý khách hàng, quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh - hình ảnh minh họa

Biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – hình ảnh minh họa

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn không nên bỏ qua

Vinpearl Cửa Sót được đánh giá gần như là dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên được xây dựng tại Hà Tĩnh. Đồng thời, đây cũng là dự án đầu tiên mà Vingroup xây dựng tại địa phương này, cũng là dự án mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp đầu tiên. Với nhiều cái duy nhất như vậy, dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nổi trội, khan hiếm nhất tại Hà Tĩnh khi hoàn thiện, sẽ là điểm đến nghĩ dưỡng được nhiều du khách thượng lưu lựa chọn.

Ngoài ra, với sự đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ cũng như tiến độ của thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và chủ đầu tư BĐS cũng hàng đầu Việt Nam thì quý khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi “xuống tiền” vào các căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót. Đặc biệt, Vingroup luôn nổi tiếng là một chủ đầu tư rộng rãi khi có những chính sách chia sẻ lợi nhuận với nhà đầu tư rất cao và dự án này cũng kì vọng sẽ đem đến một con số lợi nhuận khó cưỡng đối với nhà đầu tư.

Vinpearl Cửa Sót xứng đáng là một sản phẩm đầu tư an toàn, nổi trội nhất tại Hà Tĩnh mà các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ qua.