FLC Hạ Long – Nổi bật khác biệt, tạo nên xu thế

Không ngừng thay đổi để dẫn đầu xu hướng, tập đoàn FLC đã nhanh chóng lựa chọn một vị trí đắc địa tại vịnh Hạ Long và dựng xây một tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Hạ Long bao gồm: biệt thự hướng biển hạng sang, căn hộ khách sạn khan hiếm và hàng loạt những tiện ích giải trí đẳng cấp quốc tế. Với những gì chủ đầu tư đang dự định thực hiện, có thể nhìn rõ ràng vị thế của một dự án tiên phong, mở đường cho xu thế phát triển diện mạo bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc.

FLC Hạ Long góp phần khơi dậy tiềm năng nghỉ dưỡng miền Bắc

Mặc dù thị trường bất động sản đã đang “ấm” và sôi động trở lại, tuy nhiên thoạt nhìn có thể thấy một lượng không nhỏ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhưng đa phần các dự án đều phát triển trên vùng đất miền trung hoặc miền nam. Theo số liệu thống kê, số khách hàng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng 2 miền đó chiếm 70% là khách hàng đến từ miền Bắc. Vì vậy, làm thế nào để bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc thu hút các nhà đầu tư sở tại đòi hỏi tầm nhìn và mưu đồ chiến lược của các “ông lớn” trong ngành bất động sản. Đi tắt đón đầu cơ hội, một trong số ông lớn lão làng đó có FLC Group lên tiếng với dự án Condotel FLC Hạ Long.

Thực chất, có thể nói giai đoạn 2010 – 2013 đã từng là giai đoạn bùng nổ các dự án nghỉ dưỡng tại miền Trung và Nam. Tuy nhiên, có lẽ đó chưa phải là thời điểm vàng để chủ đầu tư bắt tay xây dựng các dự án lớn. Quả thực đầu tư sớm hay muộn không phải là yếu tố quyết định đến sự thành bại của dự án mà đó chính là đầu tư đúng thời điểm. Hiện tại, Quảng Ninh là một trong số những vùng có sự tăng trưởng kinh tế vượt bậc và hứa hẹn một tiềm năng phát triển du lịch lớn. Bên cạnh FLC Hạ Long, nơi đây còn có sức hấp dẫn rất lớn với các vị chủ đầu tư Vingroup với dự án biệt thự cao cấp, SunGroup với Công Viên Đại Dương, cáp treo, vòng quay Mặt Trời…

Condotel FLC Hạ Long

FLC Hạ Long có gì khác biệt?

Trong khi các đại gia “lấp biển xây siêu dự án”, FLC Group lựa chọn một hướng đi riêng hoàn toàn cho dự án Condotel FLC Hạ Long. Bén duyên với mảnh đất tỉnh Quảng Ninh, chủ đầu tư FLC đã không ngại ngần xuống tiền đầu tư cho dự án chủ lực nghỉ dưỡng phía Bắc của mình.

Tọa lạc tại vị trí cột 3 – cột 8 phường Hồng Hà, Hạ Long, dự án có tên gọi chính thức là FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Đặt chân vào Hạ Long, tập đoàn FLC cũng mang tới chuỗi tiện ích đẳng cấp như sân golf 18 hố dạng links, khách sạn, nhà hàng, quán bar tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, với việc sở hữu một tiện ích độc đáo: khu huấn luyện môn thể thao cưỡi ngựa đầu tiên tại Việt Nam, đầu tư FLC Hạ Long Bay Golf & Luxury Resort được kỳ vọng là điểm nhấn, góp phần tạo ra những sân chơi mới, những xu thế mới dành cho giới thượng lưu.

Vị trí FLC Hạ Long đắc địa mang tới tầm nhìn view biển đẹp nhất nhì Việt Nam. Hơn nữa, những căn biệt thự hài hòa với thiên nhiên là không gian sống lý tưởng cho những người nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia bởi lẽ, nơi đây ít chịu ảnh hưởng bởi sự biển đổi khí hậu và mang tới lợi ích sức khỏe không ngờ. Bên cạnh đó, các căn hộ Condotel FLC Hạ Long có thể nói là mô hình tiên phong chỉ đáp ứng một lượng cầu rất nhỏ những căn hộ lưu trú đẳng cấp trong khi tiềm năng du lịch ngày càng tăng.

Chi tiết xem tại: http://condotelvietnam.com/condotel-flc-ha-long/