VỊ TRÍ ĐỊA LÝ HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN HUD MÊ LINH 

Vị trí địa lý trước giờ luôn là yếu tố mà khách hàng phải cân nhắc xem xét khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào, đây cũng chính là yếu tố quyết định sự thành công cho dự án. Hiểu được điều này, chủ đầu tư đã lựa chọn xây dựng dự án Hud Mê Linh trên mảnh đất vàng của thành phố Hà Nội. Dự án này có quy mô khá lớn, được chính thức mở bán trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, vị trí địa lý chính là yếu tố làm nên sự khác biệt cho dự án Hud Mê Linh.

Vị trí cụ thể của dự án Khu đô thị Hud Mê Linh

Dự án Hud Mê Linh được xây dựng với sứ mệnh trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại cửa ngõ phía Bắc thành phố Hà Nội. Dự án được quy hoạch và phát triển trên mảnh đất thuộc trục đường quốc lộ số 23B, thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, vị trí này nằm gần các tuyến đường lớn có thể kết nối huyện Mê Linh với các khu vực lân cận.

khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2-1-1

Dự án có vị trí nằm gần các dự án và công trình lớn, ngoài ra còn có sự tập trung của các khu kinh tế mới. Khu vực huyện Mê Linh có số lượng dân cư tập trung không quá đông đúc nên cảnh quan vẫn được đảm bảo nét đẹp vốn có của nó. Mật độ tập trung của các dự án không nhiều, nhờ vậy sự thông thoáng và yên tĩnh vẫn được giữ vững. Không có quá nhiều dự án cao tầng nên cư dân sẽ được ngắm nhìn không gian thoáng đãng và bầu trời xanh rộng mở, mỗi ngày các cư dân của dự án sẽ được ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Cơ hội đầu tư vô tiền khoáng hậu

Trước tình hình hạn hẹp của quỹ đất trung tâm thành phố, người dân có xu hướng chuyển dần ra phía ngoại thành, vì vậy mà huyện Mê Linh đang là mảnh đất được nhiều chủ đầu tư nhắm tới. Đầu tiên là các chính sách phát triển khu kinh tế mới được công bố, qua đó nguồn nhân lực sẽ tập trung về đây ngày càng nhiều hình thành nên các cộng đồng dân cư trình độ cao và tạo nên sự sầm uất và nhộn nhịp cho khu vực.

Với sự xuất hiện của dự án Hud Mê Linh trên khu vực này, các khách hàng càng sớm đầu tư vào dự án thì cơ hội đầu tư sẽ càng cao. Ngoài ra, tại khu vực này còn có sự góp mặt của các khu dịch vụ và khu hành chính, số lượng nguồn lao động sẽ càng thêm cao. Nhờ vào sự gia tăng phi mã về dân số đã là cho nhu cầu sở hữu nhà ở tại huyện Mê Linh tăng nhanh chóng, tạo điều kiện để dự án Hud Mê Linh thu hút khách hàng đầu tư.

biet-thu-thanh-lam-dai-thinh-2

Thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận tiện tại huyện Mê Linh

Các chuyên gia đánh giá, dự án Khu đô thị Hud Mê Linh có hệ thống giao thông chất lượng bậc nhất tại khu vực. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến đường quan trọng, bao gồm các tuyến quốc lộ 2, quốc lộ 3 và tuyến cao tốc Thăng Long – Nội Bài,… Sự có mặt của các tuyến đường này mà các cư dân tại Hud Mê Linh sẽ không phải bận tâm về vấn đề đi lại giữa dự án đến các khu vực lân cận hay vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, sắp tới đây thành phố Hà Nội sẽ bổ sung thêm một số phương tiện công cộng, từ đó việc di chuyển của cư dân sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với sự thuận tiện từ vị trí, tiềm năng khu vực cùng với hạ tầng giao thông chất lượng, dự án Khu đô thị Hud Mê Linh sẽ là nơi an cư tiện lợi nhất cho khách hành. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để có thể hiểu thêm về dự án.