Vị trí vàng làm nên tên tuổi Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới thị trường bất động sản Hà Nội ngay từ những thông tin đầu tiên của dự án cho đến khi dự án được cho ra mắt. Một trong những yếu tố làm nên tên tuổi của dự án phải kể đến đó chính là vị trí vàng đắc địa mà dự án có được.

Toà nhà S1 Vinhomes Sky Lake nằm trong dự án được xây dựng ngay tại vị trí vàng cạnh khu vực đường Phạm Hùng gần với dự án công viên điều hòa lớn nhất Cầu Giấy đang được dự kiến triển khai và xây dựng.  Với diện tích hồ công viên lớn hơn rất nhiều so với hồ Hoàn Kiếm nên chắc chắn rằng khi sinh sống và làm việc tại nơi đây quý cư dân và khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự thư thái đậm chất thiên nhiên mà công viên hồ điều hòa mang lại.

Vinhomes Sky Lake sở hữu vị trí vàng tại phía Tây Hà Nội

Vị trí được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu của mỗi dự án bất động sản để có thể làm nên tên tuổi của dự án cũng như để thu hút được sự quan tâm và chú ý của quý khách hàng.

Vinhomes Sky Lake sở hữu cho mình một vị trí vàng vô cùng đẹp ngay tại cửa ngõ phía Tây. Dự án nằm trên trục đường Phạm Hùng, hướng  view thẳng ra công viên hồ điều hòa. Đây được coi là khu vực kinh tế phát triển mới trong tương lai của quận Cầu Giấy.

Tại vị trí này, hệ thống giao thông vô cùng phát triển với sự quy mô và đồng bộ hóa. Hơn thế nữa gần với dự án còn có sự góp mặt của rất nhiều các dự án nổi tiếng cả nước như: trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình… cùng với rất nhiều các toà  nhà cao ốc.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Một ưu điểm nổi bật nữa khiến cho quý cư dân yêu thích và quyết định lựa chọn sống tại Vinhomes Sky Lake bởi dự án cạnh với rất nhiều các trường học chất lượng cao, trường quốc tế. Sống tại nơi đây, con em của quý cư dân sẽ có một môi trường học tập rèn luyện khỏe mạnh, phát triển định hướng trong tương lai.

Vị trí tuyệt đẹp của tòa S1 Vinhomes Sky Lake

Tòa S1 Vinhomes Sky Lake chính là tòa nhà đầu tiên tại dự án mà quý khách hàng có thể nhìn thấy khi bước vào dự án. Đây chính là tòa nổi bật trong 3 tòa S1, S2 và S3 tại Vinhomes Sky Lake. Được thiết kế thông nhau với tòa S2 ở khu trung tâm thương mại, những cư dân sống tại 2 tòa nhà khác nhau vẫn có thể giao lưu và liên lạc với nhau một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt có thể nói là đáng chú ý nhất mà chỉ có tòa S1 mới có đó chính là sở hữu cho mình vườn nướng BBQ ngay trên tầng mái cả tòa nhà.

Hơn thế nữa bảng hàng S1 Vinhomes Sky Lake cũng đã được giới thiệu qua những phiên mở bán. Do vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng  hơn trong việc lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu và mục đích để sử dụng.

Có thể thấy rằng, nhờ có một địa thế vô cùng đẹp mà Vinhomes Sky Lake đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Hãy để lại thông tin liên hệ cuả quý khách hàng cho chúng tôi để nhận về cho mình thông tin chính xác nhất, mới nhất về dự án chất lượng hàng đầu này.