Novaworld Bình Thuận – Đón sóng lớn nhờ hạ tầng cất cánh

Với sự bứt phá về hạ tầng, Novaworld Bình Thuận càng bung tỏa sức hấp dẫn và chinh phục các nhà đầu tư. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư khôn ngoan, đón đầu cơ hội và đảm bảo sinh lời vượt trội trong tương lai.

Phan Thiết – Đón hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng

Sau khoảng thời gian liên tục tăng trưởng nóng tại những thị trường sốt quen thuộc như Đà nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… thì hiện nay nguồn vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng dịch chuyển về Phan Thiết – Bình Thuận. Và một trong những yếu tố khiến thị trường này tạo hấp lực lớn chính là bởi hạ tầng đang bứt phá và được đầu tư mạnh mẽ.

Hàng loạt những công trình hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực đang được triển khai xây dựng và mở ra một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực. Tiêu biểu, sau 5 năm “giậm chân tại chỗ” thì cuối cùng dự án sân bay Phan Thiết cũng có những chuyển biến mới và hứa hẹn sẽ sớm được phát triển, đi vào hoạt động trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó cảng hàng không tại Phan Thiết cũng đang được triển khai, phấn đấu tới cuối năm 2021 sẽ được hoàn thành và đưa vào khai thác.

Novaworld Bình Thuận

Được biết cảng hàng không quốc tế là một trong 15 cảng quốc nội với quy mô cấp 4E vừa là sân bay dân dụng và quân sự. Đây là dự án với tổng mức đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, các dự án cao tốc khác như cao tốc Bắc – Nam, tuyến Dầu Giây – Phan Thiết cũng đang được thúc đẩy triển khai và sớm hoàn thiện.

Có thể nói với những công trình hạ tầng bứt phá và được đầu tư mạnh mẽ đã thay đổi diện mạo mới cho khu vực, tạo động lực để thúc đẩy bất động sản tại Phan Thiết trong những năm vừa qua. Hạ tầng càng đồng bộ đã châm ngòi cho thị trường khu vực bùng nổ và trở thành một địa hạt mới đầy hấp lực cho các nhà đầu tư.

Chưa kể đến tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết lại được đánh giá vô cùng cao bởi sở hữu lợi thế lớn từ thiên nhiên. Nơi đây có bãi biển đẹp và những cồn cát trắng độc đáo, khí hậu ôn hòa… Phan Thiết chinh phục không ít những khách du lịch và mỗi năm đón tiếp hàng loạt những du khách trong và ngoài nước. Chỉ cần giải quyết được bài toán hạ tầng thì sự bùng nổ của Phan Thiết để trở thành thủ phủ du lịch trên cả nước chỉ là vấn đề về thời gian.

Đón đầu sóng hạ tầng cùng tiềm năng của khu vực Novaland Group đã tung ra thị trường siêu phẩm mới Novaworld Bình Thuận với những ưu thế vượt trội. Đây sẽ là cơ hội đầu tư mà hiếm nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Novaworld Bình Thuận – Đón sóng hạ tầng và đầu tư 

Novaworld Bình Thuận là đại dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Novaland Group. Đây là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích tới hơn 1000ha cùng hơi 1000 tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Dự án hứa hẹn sẽ mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng với những trải nghiệm chưa từng có cho các du khách. Đây sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách trong nước và quốc tế.

Novaworld Bình Thuận

Với đa dạng các sản phẩm đầu tư gồm nhà phố, biệt thự ven biển, shophouse đa dạng diện tích, Novaworld Bình Thuận đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách cũng như khách hàng đầu tư, đón trọn xu hướng đầu tư second home và trở thành kênh sinh lời ưu việt, an sinh hoàn hảo cho các khách hàng.

Lợi thế của dự án còn là vị trí vô cùng đắt giá khu nằm ngay trung tâm du lịch Phan Thiết, không chỉ được hưởng cảnh quan tuyệt đẹp mà còn hưởng trọn những hạ tầng đồng bộ, thuận tiện giao thông và dễ dàng thu hút các du khách, đảm bảo cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đón đầu thị trường cùng sóng hạ tầng lớn mạnh, Novaworld Bình Thuận thực sự là lựa chọn hàng đầu mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/