3 lợi thế chỉ có tại G3 Vinhomes Green Bay

Xanh mát và cân bằng, đấy là hai từ khó tìm thấy tại các dự án bất động sản tại thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong số ít các dự án làm tốt được điều này. Nhờ vào 3 lợi thế nổi bật hiếm có của mình, G3 – một trong những tòa nhà đẹp nhất dự án đã mang đến không không gian sống xanh mát và cân bằng cho cư dân tương lai.

Vị trí G3 Vinhomes Green Bay vô cùng đắc địa

Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí tuyệt đẹp số 7 Đại Lộ Thăng Long – vị trí được nhiều nhà đầu tư “them khát”, còn đối với các chuyên gia phong thủy hàng đầu thì đây chính là vùng đất “long mạch” của thủ đô, đây cũng là tuyến đường huyết mạch từ trung tâm thành chính mới ra đến khu vực ngoại thành Hà Nội.

vi tri toa vinhomes me tri

Với 3 tòa nhà duy nhất nằm hướng 2 mặt đường là Đại lộ Thăng Long (Tòa G1, G2) và hướng mặt đường Lương Thế Vinh là tòa G3 Vinhomes Green Bay. Cư dân sinh sống tại khu đô thị sẽ vô cùng thuận tiện di chuyển đến các địa điểm trọng yếu của dự án. Đồng thời, tránh được tình trạng tắc đường xảy ra khá thường xuyên tại một số con đường tại phía Tây Hà Nội. Thêm vào đó, sinh sống tại căn hộ G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì, quý khách hàng có cơ hội tận hưởng một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và trong lành ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tòa SOHO duy nhất và cuối cùng của dự án

G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xem là tòa tháp SOHO duy nhất và cuối cùng của dự án.  Theo những thông tin chúng tôi tìm hiểu, tòa tháp G3 sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường Lương Thế Vinh – nơi có tầm view bao quát. Qúy khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú, thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân và gia đình. Vừa mang đến không gian sống cân bằng vừa mang đến địa điểm kinh doanh lý tưởng, SOHO Vinhomes Green Bay là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống đẳng cấp tại giữa lòng Hà Nội.

Gía bán gây “sốc” thị trường

canho-1

Do là dự án siêu hot trong bối cảnh thị trường bất động sản nên ngay khi chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Green Bay nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Mới đây, chủ đầu tư đã đưa một số chính sách hấp dẫn cho cư dân, các căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ chỉ có giá bán từ 1.3 tỷ – Đây là giá bán nhận được nhiều phản hồi tốt từ giới đầu tư bởi hiếm có dự án nào của Vinhomes được xây dựng tại vị trí đẹp như vậy mà lại có giá bán vô cùng hợp lý.

Đặc biệt hơn cả, quý khách hàng có thể vay vốn lên đến 70% với mức hỗ trợ 65% giá bán căn hộ G3 Vinhomes Green Bay. Sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes chưa bao giờ đơn giản đến vậy, hãy cùng khám phá ngay và sở hữu căn hộ cao cấp G3 Vinhomes Green Bay.