Làn gió mới Nha Trang Golden Gate sắp ra mắt thị trường

Nha Trang từ lâu đã trở thành điểm dừng chân của du khách khắp nơi trên thế giới bởi những vẻ đẹp tạo hóa ban tặng và đồng thời cũng được ví như thỏi nam châm nhiều chân hút dòng vốn đầu tư. Là một trong những chủ đầu tư khó cưỡng lại sức hút đó, công ty Đỉnh Vàng đã nhanh chóng xuống tiền đầu tư dự án Nha Trang Golden Gate với chuỗi những căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao.

Ưu thế vượt trội nhờ vị trí Nha Trang Golden Gate

Tọa lạc trên cung đường sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang, dự án có được rất nhiều lợi thế nghỉ dưỡng và đầu tư. Song song với bờ biển, Trần Phú và Lê Thánh Tôn là 2 cung đường sát biển nhất nên tại đây hội tụ rất nhiều loại hình vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực và tiện ích sinh hoạt tiện nghi. Tuy nhiên, khác biệt với các dự án cùng nằm trên tuyến đường này, Nha Trang Golden Gate được đặt ở vị trí 28E ngay cạnh với thiên đường giải trí bậc nhất thành phố Vinpearl Land.

Dường như đã trở thành biểu tượng, khu giải trí của tập đoàn Vingroup được đầu tư quy mô bài bản khiến những ai đã đặt chân tới Nha Trang không thể bỏ lỡ cơ hội tận hưởng dịch vụ.  Trong khi đó, vị trí căn hộ Nha Trang Golden Gate rất gần với khu nghỉ dưỡng giải trí Vinpearl và hoàn toàn có thể trở thành nơi lưu trú nghỉ dưỡng tiện nghi.

Mặt khác, từ vị trí dự án du khách có thể kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng điểm trong thành phố thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và công tác quản lý tiến bộ. Hơn nữa, trong tương lai gần sắp tới, sân bay quốc tế Cam Ranh được vận hành sẽ trở thành sân bay lớn thứ 4 cả nước và dự kiến lượng khách du lịch sẽ ngày càng tăng hơn nữa.

Phối cảnh minh họa Nha TRang Golden Gate

Phối cảnh minh họa Nha TRang Golden Gate

Lượng căn hộ Nha Trang Golden Gate sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp hướng biển, ắt hẳn những căn hộ dự án sẽ có được tầm nhìn không giới hạn toàn cảnh biển Nha Trang xinh đẹp. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư, dự án sẽ được hội tụ tinh hoa thiết kế từ các đơn vị kiến trúc và vận hành quản lý hàng đầu trên thế giới. Nhằm mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho các du khách ngay từ những bước chân đầu tiên, thiết kế căn hộ Nha Trang Golden Gate chắc hẳn sẽ được áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe xứng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng như các khu vực nổi danh trên thế giới.

Hơn nữa, Nha Trang đã hội tụ đầy đủ những yếu tố cho sự phát triển hơn nữa ngành du lịch nghỉ dưỡng và dự kiến tới năm 2020 số khách đạt đến hơn 7,2 triệu lượt. Trong khi đó số căn hộ lưu trú chưa đáp ứng kịp nhu cầu, thì sự hiện diện kịp thời của lượng căn hộ Nha Trang Golden Gate được ví là cơn mưa giải tỏa cơn khát của thị trường căn hộ lưu trú tại Nha Trang.

Chi tiết dự án xem tại: http://condotelvietnam.com/condotel-nha-trang-golden-gate/