Vì sao nên chọn đặt văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza?

Sở hữu những ưu thế tuyệt vời và tạo điều kiện thuận lợi để làm việc cho các doanh nghiệp, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội. Vậy vì sao nên đặt văn phòng tại đây?

Vị trí – Yếu tố tiên quyết thu hút các khách thuê văn phòng

Yếu tố hàng đầu để làm nên sức hút cho tòa nhà cho thuê Ngọc Khánh Plaza chính là lợi thế sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực trung tâm. Vị trí tòa nhà được coi là cực kỳ thuận tiện giao thông và thuận tiện các tiện ích công cộng, đủ điều kiện để phát triển ổn định lâu dài của doanh nghiệp. Theo nhiều khách thuê cho biết thì vị trí tòa nhà Ngọc Khánh Plaza vô cùng đắt giá xứng tầm vị trí của một văn phòng cao cấp và là yếu tố đầu tiên để thu hút họ lựa chọn tòa văn phòng này.

Tọa lạc trên mặt đường Phạm Huy Thông – trục đường huyết mạch của quận Ba Đình, gần ngay với hàng loạt những tuyến đường lớn như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ, Ngọc Khánh… nên có giao thông vô cùng thuận tiện, kết nối cực kỳ nhanh chóng tới khu vực trung tâm và các quận lân cận như quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Tây Hồ…, giúp doanh nghiệp dễ dàng giao thương, nhân viên thuận lợi đi làm và tiếp cận đối tác khách hàng.

Đặc biệt tòa nhà văn phòng này nằm ngay trong khu trung tâm kinh tế sầm uất của thành phố và là trung tâm văn phòng của Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều những doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan nhà nước, trụ sở ngân hàng, nhà hàng mang tới một môi trường làm việc thuận tiện và chất lượng nhất cho các khách hàng.

Ngoài ra khu vực tòa nhà này còn có rất nhiều tiện ích cộng đồng, dịch vụ sẵn có, trung tâm giải trí, tiện ích vui chơi, hội trường lớn với đầy đủ bàn ghế hội trường… phục vụ nhu cầu của cán bộ nhân viên khối văn phòng. Có thể nói đây là vị trí cực kỳ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp hay những văn phòng giao dịch.

Vì sao nên chọn đặt văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza?

Vì sao nên chọn đặt văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza?

Diện tích Ngọc Khánh Plaza đa dạng và linh hoạt

Với quy mô xây dựng 30 tầng cung cấp ra thị trường với tổng diện tích cho thuê là tương đối lớn, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza phục vụ nhu cầu thuê văn phòng hạng B lớn cho các doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy. Đặc biệt với diện tích một tầng cho thuê là 504m2 có thể chia nhỏ thành nhiều loại diện tích, tòa nhà Ngọc Khánh Plaza mang đến rất nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Theo đó diện tích mặt sàn nhỏ nhất mà các quý khách hàng, doanh nghiệp có thể thuê tại văn phòng tòa nhà Ngọc Khánh Plaza là 50m2, và diện tích lớn nhất là nguyên sàn 504m2. Và tùy theo nhu cầu thuê mà quý khách hàng có thể lựa chọn những diện tích khác nhau. Sự đa dạng diện tích cho thuê cũng là lợi thế để thu hút các khách thuê, tạo nên hấp lực lớn cho tòa nhà

Mức giá cho thuê văn phòng tại Ngọc Khánh Plaza vô cùng cạnh tranh

Một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo tòa nhà Ngọc Khánh Plaza thu hút được các khách thuê văn phòng chính là có mức giá thuê văn vô cùng hấp dẫn. Giá thuê chỉ niêm yết ở $12 – $19.8 /m2 bao gồm cả phí dịch vụ và thuế VAT, đây là tòa văn phòng phòng hạng B có mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với nhiều tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực. Cũng bởi vậy mà tòa nhà luôn có công suất thuê trong top đầu của khu vực.

Để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng tòa nhà Ngọc Khánh Plaza, quý khách vui lòng liên hệ ngay website: https://ngockhanhplaza.info/