Tòa nhà Charmvit Tower – Văn phòng cho thuê đáng tiền

Tòa nhà Charmvit Tower là một trong những tòa nhà thuê văn phòng quận Cầu Giấy được đánh giá cao bậc nhất. Đây hiện đang là là địa chỉ làm việc của nhiều doanh nghiệp lớn và  nhiều tập đoàn nước ngoài, mang tới một nơi làm việc cực kỳ văn minh, cơ hội kết nối cao. Với ưu thế về vị trí, thiết kế cùng với dịch vụ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, làm việc tại đây các khách hàng được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển ổn định lâu dài

Vị trí vàng đắc địa trong giao thông kết nối

Tòa nhà văn phòng Charmvit Tower nằm ngay tại vị trí trung tâm phía Tây – một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất tại Hà Nội và được coi là trung tâm tài chính mới của phía Tây Hà Nội. Nơi tập hình thành nên một cộng đồng doanh nghiệp lớn, đặc biệt là những doanh nghiệp nước ngoài tập trung, tạo thành quần thể trẻ, năng động với cơ hội kết nối cao.

Đặc biệt khu vực tòa nhà cũng trung rất nhiều những công trình trọng điểm và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, với nhiều công trình nhà nước, tòa văn phòng, trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, ngân hàng…càng tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp làm việc và phát triển. Chính bởi thế, nằm tại vị trí này tòa nhà văn phòng được hưởng rất nhiều những tiện ích, hạ tầng, lý tưởng để phát triển lâu dài.

Không những vậy tòa nhà còn được thừa hưởng không ít những lợi thế về kết nối giao thông, dễ dàng giao thương và phát triển lâu dài.

Về giao thông kết nối, tòa nhà tọa lạc ngay tại đường Trần Duy Hưng. Đây được coi là nút giao thông quan trọng của khu vực, kết nối quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy và các khu vực phía Tây Hà Nội. Từ các tuyến đường lớn như Phạm Hùng, vành đai 3, đường Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chí thanh, Láng…các khách hàng có thể lưu thông dễ dàng từ tòa nhà vào khu vực nội thành, hay kết nối ra ngoại thành cũng như khu trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, làm việc tại đây các doanh nghiệp có điều kiện dễ dàng lưu thông, hoạt động tốt nhất đồng thời dễ dàng tiếp cận đối tác khách hàng.

Tòa nhà Charmvit Tower – Văn phòng cho thuê đáng tiền

Tòa nhà Charmvit Tower – Văn phòng cho thuê đáng tiền

Tòa nhà Charmvit Tower – Tòa văn phòng hạng A với chất lượng vượt trội

Xứng tầm một tòa văn phòng hạng A, từ thiết kế cho đến những chất lượng dịch vụ và tiện ích tại tòa nhà Charmvit Tower đều được đầu tư xứng tầm và làm hài lòng mọi khách hàng, doanh nghiệp.

Tòa nhà được xây dựng trên tổng diện tích đất tương đối lớn, với 27 tầng, trong đó:

  • Tầng 1 đến Tầng 4: Trung tâm thương mại & Dịch vụ
  • Tầng 5 đến tầng 27: 01 tòa khách sạn 5 sao và 01 tháp văn phòng Charmvit Tower
  • Tổng diện tích thuê: 600m2
  • Diện tích mỗi sàn: 2.464 m2

Mỗi mặt sàn tại tòa nhà có diện tích tương đối lớn và có thể linh hoạt phân chia thành thành những diện tích nhỏ hơn, tối thiểu 50m2, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau tại khu vực. Tòa nhà có thể phục vụ nhu cầu từ những tập đoàn lớn cho tới những doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Hướng tới một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, tại tòa nhà được quy hoạch và phân chia vô cùng khoa học, xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo hoàn thiện về hạ tầng và cơ sở vật chất. Tại tòa nhà có tới 7 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm VRF thông minh, máy phát điện dự phòng 100% công suất, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt tại tòa nhà còn sở hữu 2 tầng để xe rộng rãi. Đây chính là nơi làm việc lý tưởng cho mọi khách hàng, doanh nghiệp.

Hiện nay tòa nhà Charmvit Tower đang là lựa chọn thuê của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại đây vui lòng theo dõi thêm thông tin tại: https://charmvit-tower.com/