Vì sao Harec Building luôn có công suất lấp đầy tốt?

Harec Building là một trong những tòa văn phòng hạng B nổi bật và được nhiều khách thuê văn phòng lựa chọn bậc nhất trên thị trường quận Đống Đa nói riêng và Hà Nội nói chung. Vậy sức hút của tòa văn phòng này đến từ đâu? Vì sao tòa nhà luôn có công suất lấp đầy ấn tượng?

Vị trí thuận tiện tại quận Đống Đa

Tòa nhà Harec Building tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận tiện tại số 4 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là tòa nhà sở hữu vị trí chiến lược và cực kỳ thuận tiện giao thông, vừa thừa hưởng hạ tầng đẳng cấp, đảm bảo nơi làm việc chất lượng nhất cho các khách hàng, doanh nghiệp.

Từ vị trí tòa nhà có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm lõi và khu vực trung tâm mới phía Tây Hà Nội, rất thuận tiện để làm việc. Bao quanh tòa nhà là hàng loạt những đường lớn từ Láng, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương, đường trên cao… tạo thành mạng lưới giao thông đồng bộ và thuận tiện để kết nối tới mọi khu vực trọng điểm, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt vị trí tòa nhà chính là khu trung tâm phát triển của thủ đô, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, hình thành nên một cộng đồng doanh nghiệp văn minh và hiện đại với cơ hội kết nối cao. Xung quanh tòa nhà còn sẵn có hàng loạt những tiện ích đa dạng về ngân hàng, nhà hàng, quán ăn, café, khu trung tâm mua sắm, khu giải trí…

Hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện và tiện ích sẵn có cũng tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp, vừa thuận tiện giao thương vừa tiện để giao lưu và kết nối đối tác, tiếp đón khách hàng. Vị trí tòa nhà Harec Building thực sự rất lý tưởng để làm việc.

Vì sao Harec Building luôn có công suất lấp đầy tốt?

Vì sao Harec Building luôn có công suất lấp đầy tốt?

Harec Building nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Là tòa văn phòng hạng B được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn cao cấp, tòa nhà Harec Building có chất lượng không hề thua kém những văn phòng hạng A sang trọng. Mỗi đường nét tại tòa nhà được trau chuốt tỉ mỉ, đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiện nghi hiện đại, vừa đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp, vừa nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng Harec Building được đánh giá cao về thiết kế sang trọng và đẳng cấp, sở hữu không gian cực hiện đại và chất lượng. Mặt ngoài tòa nhà tạo ấn tượng kiến trúc bề thế, không gian thoang thoáng, nhiều cây xay. Mỗi văn phòng lại được thiết kế với tầm view ấn tượng đảm bảo không gian làm việc rộng và lý tưởng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Từ tầng 1 tại tòa nhà là sảnh tiếp đón lễ tân sang trọng. Tòa nhà có 15 tầng với tổng diện tích thuê lên tới 9000 m2, mỗi mặt sàn có diện tích khoảng 735m2, được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ linh hoạt từ 50m2 cho tới nguyên sàn, đáp ứng những nhu thuê của các doanh nghiệp.

Đặc biệt tại tòa nhà sở hữu hệ thống trang thiết bị tiện ích đồng bộ từ hệ thống thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng, phòng cháy chữa cháy… Cùng với đó là những dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao cấp. Đây là một trong những rất ít tòa nhà văn phòng tại Hà Nội sở hữu tới 2 tầng hầm làm nơi để xe với hai cửa ra, vào riêng biệt, phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho các khách hàng làm việc và tới giao dịch tại tòa nhà. Tòa nhà Harec Building thực sự là không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay tòa nhà Harec Building đang chào thuê với đa dạng diện tích, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi và cập nhật mặt bằng trống tại: https://harecbuilding.com/