Horison Tower – Tòa văn phòng lý tưởng quận Đống Đa

Trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội hiện nay, đặc biệt là khu vực quận Đống Đa, ngày càng có nhiều các sự lựa chọn thuê văn phòng chất lượng, và tiêu biểu nhất trong số đó phải kể đến tòa nhà Horison Tower 40 Cát Linh. Đây là tòa văn phòng được đầu tư bài bản đến từ đơn vị Global Toserco và được quản lý bởi CBRE Việt Nam. Đây đều là những thương hiệu hàng đầu để tạo nên một môi trường làm việc sang trọng bậc nhất ngay tại trung tâm thành phố.

Thuê văn phòng Horison Tower hấp dẫn nhờ dịch vụ chuyên nghiệp

Tòa nhà Horison Tower để lại ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng và lý do đầu tiên chính là nhờ vào những dịch vụ chuyên nghiệp nhất được cung cấp tại đây. Tòa nhà này không chỉ mang trong mình những thiết kế sang trọng, hiện đại và hệ thống trang thiết bị tốt nhất mà còn có cho mình những dịch vụ văn phòng được cung cấp bởi CBRE Việt Nam. Từ lâu, đơn vị này đã vô cùng nổi tiếng trên thị trường với hàng loạt những thành công và ghi nhận của các doanh nghiệp và tòa nhà sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản.

Horison Tower

Horison Tower

Cụ thể hơn, CBRE mang đến những dịch vụ văn phòng mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện qua những trải nghiệm chuyên nghiệp và chuyên nghiệp nhất mà khách hàng có được. Tại tòa nhà Horison Tower 40 Cát Linh, những dịch vụ được mang đến cho khách hàng bao gồm dịch vụ lễ tân tại sảnh, dịch vụ cung cấp nhân sự như bảo vệ, tạp vụ, nhân viên kỹ thuật… Với sự trợ giúp từ những dịch vụ này, trải nghiệm của khách hàng khi đến thăm tòa nhà, cũng như không gian văn phòng tại tòa nhà luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Đây cũng là điểm mạnh khiến cho hình ảnh của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà Horison Tower này càng được nâng cao.

Giá thuê văn phòng tốt nhất thị trường

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, lựa chọn thuê văn phòng vẫn luôn phải được cân nhắc tới chi phí thuê và phí dịch vụ đi kèm, và khi đến với tòa Horison Tower, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt hơn, tòa nhà Horison Tower Hà Nội mang trong mình diện mạo và thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại, và bên trong mang đến những dịch vụ và tiện ích thích hợp nhất đối với môi trường văn phòng. Sự tiện lợi và hoạt động trơn tru của doanh nghiệp vẫn luôn được đảm bảo tại tòa nhà này nhờ vào các trang thiết bị văn phòng hiện đại nhất, bao gồm thang máy tốc độ cao hiệu Schindler, điều hòa Daikin, máy phát điện dự phòng, camera an ninh, vách tường cách âm, thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn…

Đầy đủ các trang thiết bị là vậy, đồng thời cũng sở hữu thương hiệu và hình ảnh tốt trong mắt khách hàng, tòa nhà Horison Tower này chỉ yêu cầu mức giá từ $25 – $29/m2/tháng, trong đó đã bao gồm phí dịch vụ $5.5/m2/tháng. Nếu lựa chọn thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ được miễn phí tiền điện điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí tiền thuê văn phòng trong thời gian thi công văn phòng (15 – 45 ngày). Đây là mức giá khá tốt giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển và có được một vị trí thuê văn phòng ngay khu vực trung tâm.

Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ và giá thuê văn phòng kể trên, tòa nhà Horison Tower 40 Cát Linh chính là điểm đến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quý khách xem thêm thông tin tòa nhà này tại: