Tìm hiểu hệ thống tiện ích và dịch vụ tại Horison Tower

Thị trường thuê văn phòng Hà Nội ngày càng phát triển với sự tăng trưởng cả về nhu cầu thuê và nguồn cung văn phòng với sự rất nhiều những tòa nhà chất lượng. Trong đó tòa nhà Horison Tower vẫn là điểm đến hàng đầu được các khách hàng săn đón. Với không gian làm việc vô cùng hiện đại và trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, dịch vụ văn phòng cực kỳ chuyên nghiệp, tòa nhà đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ đặt trụ sở văn phòng.

Những hạ tầng tiện ích cao cấp chỉ có tại Horison Tower

Tòa nhà Horison Tower là tòa nhà văn phòng hạng A đã xuất hiện từ lâu trên thị trường thuê văn phòng Quận Cầu Giấy. Với tiêu chuẩn văn phòng cao cấp, tòa nhà sở hữu trong mình những hạ tầng và tiện ích văn phòng hàng đầu, kiến tạo nên một không gian làm việc cực kỳ chất lượng và tiện nghi, với những trang thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu.

Tiện ích đầu tiên mà Horison Tower mang tới cho các cán bộ nhân viên chính là hệ thống hạ tầng đồng bộ. Đó là 4 thang máy tốc độ cao giúp các nhân viên có thể di chuyển và lưu thông giữa các tầng trong tòa nhà thuận lợi. Thang máy có tải trọng lớn nên các khách hàng không cần lo lắng về thời gian chờ đợi hay phải xếp hàng mỗi sáng đi làm.

Bên cạnh đó tòa nhà đảm bảo sự an toàn cho các khách thuê với hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp bao gồm những trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, mang tới một nơi làm việc an tâm nhất.

Ngoài ra tòa nhà sở hữu hệ thống điều hòa trung tâm chất lượng có thể làm mát không khí tới từng không gian và góc văn phòng, mang tới điều kiện làm việc tốt nhất. Cùng với đó là hệ thống máy phát điện dự phòng có thể phục vụ nhu cầu làm việc khi xảy ra sự cố với điện lưới.

Tìm hiểu hệ thống tiện ích và dịch vụ tại Horison Tower

Tìm hiểu hệ thống tiện ích và dịch vụ tại Horison Tower

Đặc biệt tại tòa nhà văn phòng này còn đảm bảo sự an ninh đảm bảo với hệ thống camera chất lượng cao, hoạt động 24/7, quan sát mọi khu vực, từ tầng hầm tới các hành lang, không gian chung cùng với đội ngũ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, mang tới sự an tâm làm việc cho mọi khách hàng.

Ngoài ra còn có rất nhiều những tiện ích đồng bộ sẵn có khác cho các khách thuê có thể làm việc và đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Đặc biệt bên trong mỗi văn phòng còn được trang bị sẵn hệ thống đầu chờ điện thoại, internet tốc độ cao… tạo điều kiện đầy đủ và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp làm việc tại đây.

Hơn thế, nhờ lợi thế về vị trí mà tòa nhà Horison Tower còn được thừa hưởng rất nhiều ưu thế từ tiện ích công cộng sẵn có, phục vụ mọi nhu cầu làm việc, thư giãn của các cán bộ nhân viên trong tòa nhà. Đây thực sự là lựa chọn văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ hạng A cao cấp tại tòa nhà Horison Tower

Tòa nhà Horison Tower là tòa văn phòng hạng A cao cấp chính vì vậy chất lượng dịch vụ tại đây được đảm bảo chất lượng nhất. Có thể nói, tất cả những dịch vụ cao cấp tại Horison Tower luôn làm hài lòng cán bộ nhân viên, đồng thời giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp.

Tòa nhà được quản lý bởi đơn vị uy tín, mang đến những dịch vụ cao cấp nhất dành cho khách hàng. Tất cả những dịch vụ đều tuân thủ nghiêm ngăt nhất, đảm bảo chất lượng và mang tới một nơi làm việc thuận tiện, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài.

Tại tòa nhà sở hữu những dịch vụ như dịch vụ bảo bệ, bảo hành trang thiết bị, dọn dẹp vệ sinh… theo tiêu chí khắt khe. Tất cả những dịch vụ này đều được cung cấp để đảm bảo một hình ảnh tốt nhất cho doanh nghiệp và tòa nhà.

Quý khách có thể xem thêm về tòa nhà Horison Tower này tại: http://horisontowerhanoi.com/