Dự án The Arena Cam Ranh đã chinh phục các nhà đầu tư như thế nào?

Bằng những ưu thế riêng của mình The Arena Cam Ranh dễ dàng chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư, tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” trong thời gian tới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh – Nha Trang.

Lấy sự khác biệt để “chinh phục” nhà đầu tư

Trong năm 2017 được coi là sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng với sự nở rộ của không ít những dự án trên thị trường, đặc biệt tại những thị trường tiềm năng như Cam Ranh thì lại càng xuất hiện nhiều dự án. Để có thể đứng vững và cạnh tranh thì các dự án cần có sự khác biệt. Chính bởi vậy mà dự án The Arena Cam Ranh nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư.

Khác biệt ngay từ mô hình sản phẩm, The Arena Cam Ranh dễ dàng lấy lòng các du khách và nhà đầu tư. Với mô hình 2 trong 1 nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, dự án được đánh giá là “cơn gió mới” trên thị trường tại Cam Ranh và đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng du lịch trong tương lai. Không chỉ thuần về nghỉ dưỡng như nhiều dự án trên thị trường, The Arena Cam Ranh còn được tích hợp cả những tiện ích giải trí cao cấp, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí đa dạng cho nhiều đối tượng khách du lịch. Đây sẽ là điểm “nóng” thu hút các khách nghỉ dưỡng đến với Bãi Dài và đảm bảo cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Có thể nó với mô hình mới lạ và độc đáo không chỉ mang lại cho các du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm mới lạ mà còn tạo ra những cảm hứng đầu tư, bởi vậy mà dự án dễ dàng “thuyết phục” giới đầu tư. Chất lượng công trình là điều khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Được CĐT lựa chọn những vật liệu thi công xây dựng đắt tiền, cùng nền móng ép cọc bê tông ( Tham khảo thêm về quá trình ép cọc bê tông tại: https://xaydungvina.vn/ ) được đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống.

Dự án The Arena Cam Ranh đã chinh phục các nhà đầu tư

Dự án The Arena Cam Ranh đã chinh phục các nhà đầu tư

Mức giá đầu tư The Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn

Một yếu tố khác giúp dự án dễ dàng “chinh phục” nhà đầu tư để đầu tư dự án chính là mức giá bán và chính sách đầu tư The Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn.

Định hướng tới đa dạng khách hàng, dự án cung cấp ra thị trường gần 5000 căn hộ với thiết kế nhỏ vừa và mức giá vô cùng ấn tượng. Chỉ từ 950 triệu đồng cho một căn hộ Condotel Arena Cam Ranh cao cấp, có thể nói đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại Bãi Dài Cam Ranh. Chưa kể đến với những hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ thì mức vốn đầu tư dự án The Arena Cam Ranh ban đầu chỉ khoảng hơn 300 triệu đồng, đây quả thực là mức tài chính trong tầm với của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh mức giá bán thì chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và những chính sách có lợi cho nhà đầu tư. Đặc biệt, lựa chọn dự án, nhà đầu tư được linh hoạt lựa chọn các phương án sử dụng, có thể để ở, tự khai thác kinh doanh hoặc có thể tham gia chương trình cho thuê. Điều này đảm bảo quyền tự quyết và mang đến tính chủ động cho chủ sở hữu căn hộ. Đây cũng là một trong những lý do để dự án thuyết phục các nhà đầu tư.