Có nên vay tiền mua chung cư trả góp

Việc sở hữu một căn hộ lý tưởng ngày càng đơn giản hơn khi các ngân hàng có những gói vay hấp dẫn, lãi suất ưu đãi và khoản vay cao. Nhưng bạn có biết, để có thể vay vốn, bạn cần phải chứng minh thu nhập và điều này rất khó khi công việc của bạn lao động tự do. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một chương trình vay được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Một trong những xu thế vay tín dụng tốt nhất năm 2021, đó chính là chọn các web vay tiền online mới, uy tín. Với thủ tục đơn giản, thời gian nhận tiền trong 30 phút ngay khi hoàn tất thông tin đăng ký, tiền vay vốn sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng trong tíc tắc. 

Tìm hiểu nhanh về vay tiền online.

Vay tiền online là hình thức cho vay 100% trên internet, khách hàng chỉ cần điền các thông tin cá nhân, thu nhập (không cần xác minh bất kỳ ai hay chứng từ phải có mộc công ty hỗ trợ). Cách vay tiền này rất phù hợp trong trường hợp bạn không đáp ứng các điều kiện, thủ tục vay vốn ngân hàng vì liên quan đến chứng minh thu nhập. 

Các bên nên công chứng hợp đồng ủy quyền bán đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương

Sau khi hệ thống cho vay tự chấm điểm hồ sơ, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản khách hàng mà không cần gặp mặt. Ngoài ra, cùng điểm qua những ưu điểm từ các web vay tiền online mới như sau:

  • Hỗ trợ tiền vay lên đến 50 triệu
  • Thời gian trả góp linh hoạt 10 ngày đến 12 tháng
  • Lãi suất không quá 20% năm, hay có chương trình vay 0% lãi suất
  • Hỗ trợ khách hàng đang vay nhiều bên hoặc đang có nợ xấu tài chính

Hướng dẫn chọn web vay tiền online uy tín, duyệt nhanh

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị chứng từ vì chỉ cần chứng minh thư và điện thoại kết nối mạng internet là có thể vay vốn online.

Điều kiện đăng ký web.

  • Công dân Việt Nam, cho vay toàn quốc
  • Tuổi từ 18 đến 60 nam, nữ có nguồn thu nhập trên 3 triệu
  • Có tài khoản ngân hàng, chứng minh thư rõ số, không cắt gốc

Quy trình chọn web vay.

Dù vay vốn ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính lớn, nhỏ thì khách hàng cần phải nắm vững những kiến thức căn bản về tín dụng, chẳng hạn như: lãi suất hiện hành, lịch thanh toán, điều khoản giữa bên cho vay và khách hàng là gì,… Sau khi bạn hiểu rõ các vấn đề trên thì đây là bước bắt tay vào đăng ký một khoản vay

Đầu tiên: tiến hành điền các thông tin căn bản và thu nhập thực tế của mình. Đảm bảo khoản vay duyệt vay tuyệt đối những thông tin bạn điền chính xác theo chứng minh thư hai mặt thể hiện.

Bước 2: Tải ảnh chân dung và 2 mặt CMND/ CCCD lên hệ thống cho vay và đồng thời điền chính xác số tài khoản ngân hàng. Lưu ý: bạn cần phải cung cấp chính số tài khoản của mình, không được nhập số tài khoản của người thân hay bất kỳ ai nhé.

Bước 3: đồng ý khoản vay, hệ thống sẽ tự động chấm điểm hồ sơ vay vốn của bạn mà không gọi điện thoại người thân, bạn bè. Quy trình này sẽ mất từ 10 phút cho đến 24 tiếng sau.

Cuối cùng: tiền tự động chuyển thẳng đến tài khoản khách hàng, phương thức thanh toán theo sự chỉ dẫn của nhân viên thẩm định, các cách thanh toán linh hoạt: ví điện tử, chuyển khoản và các điểm giao dịch liên kết như Circle K, FamilyMart, VinMart,…

Giá cả thuê phòng luôn là yếu tố chi phối quyết định của khách hàng đầu tiên

Giá cả thuê phòng luôn là yếu tố chi phối quyết định của khách hàng đầu tiên

Có nên vay mua chung cư trả góp bằng vay tiền online?

Các căn hộ hiện nay với mức giá dao động tối thiểu từ 1.6 tỷ đồng trở lên, từ căn hộ trả góp bình dân đến thượng hạng đòi hỏi khách hàng khi đồng ý trả góp thì khoản vay rất lớn

Nhưng với các website cho vay tiền online hiện tại thì số tiền vay khá ít, không quá 50 triệu đồng cho mỗi đơn vị vay. Vì vậy, để có thể có một nguồn vốn lớn, bạn có thể tiến hành đăng ký một lúc nhiều bên khác nhau

Những kinh nghiệm từ Aboutpregnancytest thì vay thế chấp nếu bạn đang có tài sản đảm bảo hoặc có nguồn thu nhập ổn định từ đi làm hưởng lương công ty nên chọn các gói vay tiêu dùng cá nhân để đảm bảo lãi suất tốt, khoản vay một lần cao (dao động 6 đến 20 lần trung bình lương 3 tháng gần nhất)

Mọi thông tin tín dụng cập nhật mới nhất luôn có sẵn tại website chúng tôi, với Trịnh Đức Nam, founder của Aboutpregnancytest và đội ngũ nhân sự, mọi thắc mắc của bạn về vay tiêu dùng đều được chúng tôi giải đáp dưới góc nhìn của một chuyên gia tài chính.

Thông tin liên hệ: