Dự án Sunshine Horizon và những thông tin lần đầu được hé lộ

Dù chưa được ra mắt chính thức, song với thông tin về một chủ đầu tư lớn hàng đầu trên thị trường, chuyên phát triển những dự án nhà ở cao cấp cho giới thượng lưu, đã khiến dự án Sunshine Horizon thực sự “nổi như cồn” tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm và sự tài ba, biến hóa khôn lường của chủ đầu tư Sunshine Group, lại hiểu biết tâm lý khách hàng, chủ đầu tư luôn tạo nên những bất ngờ, giúp khách hàng của mình chạm được tới đỉnh cao của thượng lưu, có một cuộc sống thời thượng cùng cộng đồng đẳng cấp nhất. Đây cũng chính là cam kết của ông lớn này về dự án sắp ra mắt tới đây của mình.

Thời gian gần đây, một loạt các dự án lớn về các căn hộ, khách sạn và cả biệt thự đều được đưa vào đầu tư xây dựng. Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã làm cho toàn bộ thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt các giao dịch mua bán đất Đà Nẵng trở thành những đầu mối cực kỳ quan trọng. Tất cả những nội dung và thông tin quan trọng có liên quan đến thị trường mua bán đất Đà Nẵng quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của chuyên viên tư vấn Thaidv để biết thêm chi tiết.

Vị trí dự án Sunshine Horizon hơn cả kim cương

Vị trí dự án Sunshine Horizon hơn cả kim cương

Vị trí dự án Sunshine Horizon hơn cả kim cương

Các chuyên gia thường so sánh kim cương với những mảnh đất đắt giá, nằm tại những khu vực trung tâm. Tuy nhiên, với dự án Sunshine Horizon, vị trí tọa lạc còn đắt giá hơn cả kim cương, không chỉ đắt giá và có tiềm năng lớn trong việc đầu tư trong tương lai, mà còn mang tới những giá trị sống, lợi thế có 1-0-2 khiến các nhà đầu tư phải ngưỡng mộ, khách hàng thượng lưu yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây sẽ là vị trí đặt nên một khác biệt trong nền tảng sống đặc biệt cao cấp mà khách hàng thượng lưu đang hướng tới, nơi nâng tầm giá trị cho ngôi nhà và mang đến sự khác biệt mà nhiều dự án được bán đắt giá cũng chưa thể có được.

Nằm ngay bên cạnh quận 1 trung tâm, song dự án Sunshine Horizon không hề lép vế, mà ngược lại tỏa sáng với ưu điểm 3 mặt sông của mình, được rất nhiều khách hàng khen ngơi và được yêu thích. Vị trí này đánh đúng vào mong muốn của khách hàng thượng lưu, của những Việt Kiều tại Sài Gòn chính là muốn sống bình yên, trong lành, tránh xa những ồn ào đô thị, song vẫn muốn thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển. Bởi họ là những người bận rộn, thường xuyên có những chuyến công tác đột xuất hoặc những cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng của mình, vì vậy, việc liên tục di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi được sống gần trung tâm thủ đô, nhưng không làm mất đi cuộc sống mà thượng lưu thế giới đang hướng tới.

3 mặt sông mà dự án Sunshine Horizon hướng tới chính là sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, sông Bến Nghé. Vì vậy, tạo nên một không gian sống chất thực sự cho khách hàng. Mỗi một căn hộ đều có những tầm view sống đắt giá, phong thủy vượng khí. Thể hiện được chất sống của những người thượng lưu, luôn có sự yên tĩnh, không gian sống xanh với sự điều hòa, cân bằng lớn nhất về mọi mặt đến từ những sông lớn giữa thành phố sài Gòn.

Thiết kế Sunshine Horizon khiến khách hàng trầm trồ

Thiết kế Sunshine Horizon khiến khách hàng trầm trồ

Thiết kế Sunshine Horizon khiến khách hàng trầm trồ

Không phải là những thiết kế tầm thường mà các dự án bất động sản nhà ở cao cấp đang có, dự án Sunshine Horizon là những thiết kế độc bản, trào lưu mới đang phát triển tại giới thượng lưu, mang đến những dấu ấn đậm phong cách của gia chủ, đậm dấu ấn cá nhân, thể hiện đỉnh cao của cuộc sống cá nhân hóa. Đây mới là những khác biệt mà khách hàng đang hướng tới, những khác biệt khiến giới thượng lưu phải trầm trồ về sự “chịu chơi” của chủ đầu tư Sunshine Group.

Trong những năm gần đây, xu hướng độc bản được giới giàu thế giới ưa chuộc và áp dụng nhiều hơn vào nhà ở của mình. Tại Việt Nam, những dự án làm được điều này chưa có ai, vì vậy ngay khi có thông tin dự án Sunshine Horizon mang đến những khác biệt này đến với khách hàng, đã có rất nhiều mong đợi, háo hức để có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án này. Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html