Toàn bộ quy trình đặt và thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Dịch vụ cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside là dịch vụ du lịch cao cấp tại Hà Nội. Tuy nhiên, không hẳn tất cả du khách đến với Hà Nội biết được điều này. Bài viết sau sẽ cho các bạn một cái nhìn khái quát nhất về loại hình dịch vụ này. 

Lối thiết kế của khu biệt thự Vinhomes Riverside

Lối thiết kế của khu biệt thự Vinhomes Riverside

Ý tưởng và đánh giá khách quan của du khách về biệt thự Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside là một trong nhiều khu đô thị cao cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên ý tưởng khi xây dựng biệt thự này lại khá đặc biệt. Nếu có ai đã từng tới Venice thì mới thực sự cảm thấy bất ngờ. Bởi biệt thự này được mệnh danh là phố Venice của thủ đô Hà Nội. 

Hơn thế nữa Vinhomes Riverside còn ở một vị trí đắc địa trong lòng thủ đô. Chúng chỉ cách Hồ Gươm khoảng chừng 6km, lại nằm sát cây cầu Vĩnh Tuy. Đặc biệt là cách cây cầu nổi tiếng tại Hà Nội là cầu Chương Dương chừng 5km. Một địa chỉ trọng điểm về giao thông để phát triển loại hình kinh doanh thuê biệt thự Vinhomes Riverside.

Tổng diện tích khu biệt thự Vinhomes Riverside rơi vào khoảng 183 ha. Tuy nhiện diện tích xây dựng lại khá thấp mà chủ yếu là diện tích dành cho công viên, sông hồ và cây xanh. Ước tính diện tích này chiếm khoảng 60 ha. Một diện tích không hề nhỏ đúng không các bạn?

Ý tưởng thiết kế giống với  phố Venice của nước Ý

Ý tưởng thiết kế giống với  phố Venice của nước Ý

Các dự án tại đây đều được thiết kế theo mô hình giống với thành phố ven sông của Venice (Italy). Thực sự sang trọng, hiện đại và quyến rũ các bạn nhé. Xu hướng mà Vinhomes Riverside muốn hướng đến là trở thành một đô thị cao cấp sang trọng nhất Việt Nam. 

Đến với Vinhomes Riverside du khách sẽ bất ngờ với hệ thống các con sông nhân tạo bao quanh khu biệt thự. Bên cạnh đó còn có vườn cây sinh thái, thiết kế không gian biệt thự phong thủy… Chính điều này đã tạo nên một không gian sống riêng tư khá tinh tế. 

Mọi cư dân sống ở biệt thự còn được hưởng mọi quyền lợi  như: Mua sắm, ẩm thực, dịch vụ ngân hàng, trường học, công viên, giải trí… Dịch vụ kinh doanh cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside thực sự xứng đáng là loại hình dịch vụ tiện ích và đồng bộ hoàn hảo. 

Quy trình đặt và cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside.

Để giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để đặt thuê biệt thự Vinhomes Riverside. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ quy trình các thủ tục cần thiết khi tiến hành ký kết hợp đồng. Cụ thể khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình sau:

Quy trình đặt và cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside

Quy trình đặt và cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside

  • Bước 1: Cung cấp thông tin của khách hàng tới bộ phận tiếp nhận của Vinhomes Riverside. Khách hàng có thể gọi điện qua đường dây nóng hoặc tìm hiểu qua website của công ty. Tại đây nhân viên của Vinhomes Riverside sẽ cập nhật đầy đủ thông tin mà khách yêu cầu.
  • Bước 2: Khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn gọi điện hoặc tư vấn trực tiếp. Trước tiên nhân viên công ty sẽ cung cấp thông tin của toàn bộ các gói cho thuê biệt thự. Điều này phù hợp với sở thích, yêu cầu và khả năng tài chính nữa…Tại đây các mức giá cho thuê cũng sẽ được nhân viên tư vấn báo trực tiếp tới khách hàng. 
  • Bước 3: Khi có sự thỏa thuận và thống nhất giữa nhân viên tư vấn và khách hàng thì khâu tiếp theo là đặt chúng ta tiến hành đặt cọc. Việc đặt cọc sẽ đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên. Vì vậy khách hàng không thể bỏ qua khâu quan trọng này.
  • Bước 4: Khâu cuối cùng cần hoàn thiện đó là ký kết hợp đồng và thanh toán toàn bộ chi phí. 

Giá Thuê Biệt Thự Vinhomes Bao Nhiều Tiền Một Tháng.

Như các bạn đã biết giá thuê biệt thự Vinhomes Long Biên cũng giống như các khu đô thị khác trên địa bàn Hà Nội. Giá thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trị ngôi biệt thự, diện tích, thiết kế nội thất bên trong và bên ngoài của nó. Chúng tôi sẽ đưa ra khung giá thuê trung bình tại đây để tiện các bạn tham khảo như sau;

BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE KHÔNG NÔI THẤT CHO THUÊ

  • Diện tích từ 90 – 200m2 giá cho thuê từ 30 – 40 triệu/tháng
  • Diện tích từ 200 – 350m2 giá thuê từ 40 – 50 triệu/tháng
  • Biệt thự diện tích từ 400 – 700m2, giá thuê từ 50 – 80 triệu/tháng

BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT CHO THUÊ

  • Diện tích từ 90 – 200m2 giá thuê từ 40 – 60 triệu/tháng
  • Diện tích từ 200 – 350m2 giá thuê từ 50 – 70 triệu/tháng
  • Biệt thự từ 400 – 700m2, giá thuê từ 80 – 150 triệu/tháng

Toàn bộ quy trình đặt và cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside khá đơn giản đúng không các bạn? Hy vọng bạn đã có đủ thông tin cần thiết cho mình.

Tham khảo thêm dự án tại: https://vinhomesriversidelongbien.vn