An Phú Shop Villa gọi tên những nhà đầu tư thông thái

Được giới đầu tư nhắc đến như một siêu phẩm Bất động sản từ CĐT danh giá tập đoàn Nam Cường, dự án An Phú Shop Villa đang dần chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ làm điểm dừng chân thông minh cho những nhà đầu tư yêu thích thích và am hiểu lĩnh vực BĐS đầu tư.

Khu phố khởi nghiệp An Phú Shop Villa

Với 246 căn biệt thự thương mại nối dài trên trục đường mặt cắt ngang 27m gồm 4 làn xe, kết nối với đường hướng tâm Tố Hữu, phân khu An Phú Shop -villa thuộc khu đô thị Dương Nội được ví như “khu phố khởi nghiệp” đang dần hình thành phía Tây Hà Nội.

Khu biệt thự thương mại An Phú có tầng 1 rộng thoáng, tích hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh, hình thành nên những khu phố sầm uất, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Những cửa hàng thực phẩm sạch, trung tâm spa, khu ẩm thực, cửa hàng thời trang túi xách, trang phục, giày dép… từ những thương hiệu uy tín hàng đầu sẽ có mặt tại đây.

Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là địa điểm kinh doanh sầm uất nằm bên cạnh Aemall với đầy đủ các mặt hàng phục vị khách hàng mua sắm – nghỉ ngơi – giải trí. Khu phố An Phú Shop Villa không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm của khách mà còn tạo cho mình bản sắc riêng, nét văn hóa riêng.

An Phú Shop Villa siêu phẩm của tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng An Phú Shop-villa theo mô hình tuyến phố thương mại, hình thành một khu phố có đầy đủ các mặt hàng, phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến mua sắm. Dự án được xây dựng và thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu đến từ Singore CPG Consultants và được quản lý bởi đơn vị danh giá Accor Pháp. Do vậy, khi đầu tư vào An Phú Shop Villa khách hàng sẽ được thừa hưởng trọn vẹn không gian sống và kinh doanh hoàn hảo.

Cùng với đó, chính sách bán hàng An Phú Shop Villa cũng được khách hàng và nhà đầu tư hết sức quan tâm. Hiện tại, dự án đang áp dụng các chính sách cho vay hợp lý cùng giá bán hấp dẫn nhất thị trường. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu, An Phú Shop Villa hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đầu tư vượt trội cho quý khách hàng, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để sở hữu căn Villa đẹp nhất dự án.

Thông tin chi tiết dự án được cập nhật tại: http://anphushopvillas.com

Mời quý khách hàng theo dõi.