Vinhomes Green Bay: Độc đáo với sự xuất hiện của Club house

Là đứa con tiếp theo của ông lớn bất động sản – tập đoàn Vingroup, Vinhomes Green Bay hứa hẹn không chỉ đem lại nhiều điều bất ngờ mà còn thu được nhiều thành công lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội dịp cuối năm 2016. Tiếp nối và phát huy ưu điểm nổi trội của những dự án đi trước, Vinhomes Green Bay còn thể hiện nét riêng biệt qua nhiều tiện ích độc đáo, đặc biệt phải kể đến mô hình “Club house”.

“Club house” Vinhomes Green Bay có gì?

Club house hay còn gọi là “nhà cộng đồng” là nơi sinh hoạt chung của khu dân cư, nơi quý dân cư sẽ gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau thư giãn, vui chơi. Tuy chỉ là một khu sinh hoạt đơn thuần nhưng club house được trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trong đời sống.

Club house tại Vinhomes Green Bay gồm ba tầng, mỗi tầng lại sở hữu những tiện ích riêng vượt trội. Tầng một của club house chủ yếu là khu vui chơi dưới nước với đa dạng các loại hình bể bơi, phù hợp cho mọi lứa tuổi như bể trẻ em, bể người lớn,… Ngoài ra, nhà cộng đồng còn xây dựng cả bể bơi trong nhà để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

  • Tầng một còn sở hữu một không gian “sảnh lounge”, nơi mọi người có thể ngồi nhâm nhi tách café, trò chuyện và tận hưởng bầu không khí trong lành tại Vinhomes Green Bay.
  • Khi lên đến tầng hai, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian hoàn toàn khác biệt. Nếu như tầng một là chuỗi tiện ích chuyên về bơi lội thì tầng hai là khu tích hợp đa dạng các loại hình như khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể thao, phòng đa năng và phòng tổ chức sự kiện.
  • Cuối cùng là tầng ba, nơi chuyên để nghỉ ngơi, thư giãn với các tiện ích về nhà hàng hay quán café. Có thể thấy, club house Vinhomes Green Bay được xây dựng rất đa năng, giống như một trung tâm vui chơi thu nhỏ. Quý khách hàng lựa chọn sinh sống tại các khu liền kề Vinhomes Green Bay sẽ có cơ hội được trải nghiệm mô hình thú vị này.

Club house Vinhomes Green Bay – nơi gắn kết quý cư dân lại gần nhau

Đề cập đến thành thị, đặc biệt là các khu chung cư, ta hay nghĩ đến những con người sống khép kín, ít có thời gian và không gian để trò chuyện hay gần gũi láng giềng. Một trong những lý do để dự án Vinhomes Green Bay xây dựng mô hình club house chính là để xoá đi thực trạng này. Với các tính năng vô cùng đa dạng, quý dân cư sẽ không cần phải đi xa mà vẫn có thể giải trí, thư giãn ngay sau một ngày làm việc dài mệt mỏi.

Quan trọng hơn, quý khách hàng sẽ có thêm cơ hội giao lưu, gần gũi với mọi người sống cùng trong các liền kề Vinhomes Green Bay. Từ việc gia tăng sự gần gũi, giao lưu, quý dân cư sinh sống tại dự án sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh và đoàn kết. Đây chính là điểm nổi bật và là điểm cộng rất lớn cho Vinhomes Green Bay.

Với ưu điểm độc đáo trên, liền kề Vinhomes Green Bay xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về việc mở bán liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì, quý khách hàng hãy theo dõi và liên hệ với chúng tôi để có được thông tin sớm và chính xác nhất.