Vinhomes Grand Park: Dự án Vinhomes đầu tiên quy tụ 3 dòng sản phẩm

Khẳng định của đại diện chủ đầu tư Vingroup cho biết, Vinhomes Grand Park là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn, hội tụ đầy đủ cả 3 thương dòng sản phẩm đang hot nhất thị trường hiện nay. Điều đặc biệt hơn nữa, tất cả đều sẽ có chung một hệ sinh thái đẳng cấp, hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, với mô hình chuẩn quốc tế, được quản lý bởi Vinhomes. Mang đến những lựa chọn cực kỳ chất lượng và đa dạng hơn hẳn cho khách hàng.

3 dòng sản phẩm tạo nên sức hút lớn thị trường

3 dòng sản phẩm căn hộ trong dự án Vinhomes Grand Park, gồm Sapphire, Ruby và Diamond. Theo đó đó, Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa chuộng công nghệ và các giải pháp thông minh linh hoạt trong cuộc sống; Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình hiện đại, mong muốn nâng tầm cuộc sống. Riêng Diamond là dành cho nhóm khách hàng có thu nhập cao, hướng đến cuộc sống đẳng cấp, biệt lập lại đủ đầy tiện ích.

khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

Sự khác nhau của 3 dòng sản phẩm này thực sự mang đến những lựa chọn vô cùng đa dạng cho khách hàng. Mọi người thường biết đến những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thường có giá đắt đỏ, đều là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường. Tuy nhiên, điều hấp dẫn khách hàng và luôn khiến những sản dự án này có tốc độ bán và hiệu quả tốt hơn hẳn trên thị trường, đó chính là nhờ sự khác biệt trong phong cách sống và hệ sinh thái, tiện ích có thể đem lại.

Mỗi dự án Vinhomes đều định hình riêng phong cách sống cho mình, cũng chính vì điều này mà sẽ có các dòng sản phẩm tương ứng đi theo. Tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup chỉ mới ra mắt 3 khu đô thị lớn mang thương hiệu Vinhomes, và rõ ràng, cả 3 khu đô thị đều có sức nóng và có tỷ lệ bán vàng trên thị trường, được khách hàng đặc biệt yêu thích. Chính vì vậy, khi đại đô thị Vinhomes Grand Park ra mắt, với 3 dòng sản phẩm trong 1, càng khiến khách hàng thực sự phấn khích, bởi có thêm nhiều lựa chọn đa dạng, và cũng chắc chắn rằng sẽ có nhiều sự bất ngờ và trải nghiệm khác nhau tại đây.

Vinhomes Grand Park cùng chung hệ sinh thái

Mặc dù có tới tận 3 dòng sản phẩm khác nhau, dành cho 3 đối tượng khách hàng rõ rệt, nhưng hệ sinh thái và mô hình thông minh chuẩn quốc tế tại Vinhomes Grand Park lại được sử dụng chung. Đây chính là cách chủ đầu tư kích thích, thu hút và khẳng định không có bất kỳ sự phân biệt nào tại đây. Tất cả đều sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinhomes.

the-light-vinhomes-grand-park

Điểm nhấn thứ nhất của dự án đến từ việc ứng dụng đồng bộ các công nghệ hiện đại: Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) vào quản lý vận hành đại đô thị. Nhờ đó, cư dân sẽ có một cuộc sống tiện nghi và an toàn với 4 trục cốt lõi “vận hành thông minh”, “an ninh thông minh”, “cộng đồng thông minh”, và “căn hộ thông minh” (sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu). Đây cũng là cốt lõi để giúp Vinhomes vận hành tốt và hiệu quả hơn hệ sinh thái All in one của mình, nâng cao tính bảo mật thông tin của khách hàng, an ninh tăng cường gấp đôi so với tiêu chuẩn cũ, đồng thời tạo nên sự riêng tư cao để cư dân có thể tận hưởng không gian của mình.

Điểm nhấn thứ hai chính của Vinhomes Grand Park là công viên ven sông rộng 36ha bao gồm 15 công viên chủ đề bố trí liên hoàn – tiện ích độc đáo, khiến bất cứ cư dân nào cũng trông đợi được trải nghiệm và tận hưởng mỗi ngày. Bên cạnh những công viên mang phong cách phương Tây hiện đại như công viên golf mini địa hình, công viên Gym, công viên BBQ… là những công viên mang đậm bản sắc Việt như công viên Ba miền quê, công viên Văn hoá nghệ thuật… đem lại không gian sống tươi đẹp, lành mạnh và sống động cho cư dân mọi lứa tuổi.