Top các dự án mới của chủ đầu tư Bamboo Capital

Công ty cổ phần Bamboo Capital (viết tắt BCG) được thành lập vào năm 2011, là một trong những công ty đa ngành hàng đầu đồng thời lọt top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Để hiểu thêm về tiềm lực trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này, hãy cùng chúng tôi điểm qua Top các dự án của Bamboo Capital nhé!

Dự án Khu căn hộ cao cấp King Crown Center

“Hiện đại – Đẳng cấp – Tiện nghi” là những từ miêu tả chính xác nhất những gì mà Dự án King Crown Center đã và đang nỗ lực xây dựng để kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp cho cư dân tương lai của mình. Được thừa hưởng vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Thủ Đức. Dự án King Crown Center được chăm chút và đầu tư hoàn hảo đến từng chi tiết nhằm đem đến giá trị hoàn hảo nhất cho mỗi không gian. Dự án được xây dựng trên diện tích 12,000m2 với quy mô gồm 31 tầng, 5 tầng hầm  và 1.400 căn hộ cùng nhiều tiện ích, mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

King Crown Center

Hình ảnh dự án căn hộ king crown center

Dự án Casa Marina Quy Nhơn Resort

Casa Marina Quy Nhơn Resort là dự án resort theo mô hình boutique do BCG và CTCP Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư chính thức. Dự án được khởi công vào tháng 09 năm 2015, sau đó hoàn tất và đưa vào kinh doanh vào quý II năm 2016.Với diện tích gần 2ha tại Ghềnh Ráng, dự án được xây dựng trên quy mô lớn: gồm 16 Bungalow, 32 phòng tiêu chuẩn và 30 phòng khách sạn. Casa Marina Quy Nhơn Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa với bãi biển dài đầy cát trắng cạnh làng chài du lịch của Quy Nhơn và có các tiện ích phục vụ tiêu chuẩn resort 4 sao.

Quy Nhơn cũng đã được tạp chí du lịch Anh Rough Guides bình chọn là 1 trong 3 điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Vì vậy, Casa Marina Resort là bất động sản du lịch tiềm năng với nhiều lợi thế vượt trội, mang lại lợi nhuận cao cho Bamboo Capital Group.

Dự án Khu đô thị Xuân An – Hà Tĩnh

Khu đô thị Xuân An – Hà Tĩnh là dự án mà Bamboo Capital đã tham gia góp vốn 25% vào liên doanh cùng bốn bên khác để triển khai đầu tư. Đây là dự án xây dựng khu đô thị dịch vụ, thương mại và văn phòng cho thuê, được triển khai thành 3 giai đoạn với quy mô gồm 119.02ha với tổng mức đầu tư khoảng 3,000 tỷ đồng.

Dự án Tòa nhà Tracodi Tower (TP.HCM)

Dự án tòa nhà Tracodi Tower tọa lạc tại vị trí đẹp Quận 1 TP.HCM, được xây dựng trên khu đất có diện tích 2300m2. Đây là dự án phức hợp bao gồm các phân khu chính là trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, cao ốc văn phòng Dự án dự kiến vốn đầu tư dự kiến 400 tỷ đồng.

trung tam thuong mai cu chi

Dự án Trung tâm thương mại Củ Chi (TP.HCM)

Đây là dự án xây dựng khu phố thương mại, dịch vụ, khách sạn, siêu thị tại thị trấn Củ Chi và xã Tân An Hội trên khu đất 78.291,4m2 với tổng mức đầu tư dự kiến 379 tỷ đồng. Dự án Trung tâm thương mại Củ Chi được triển khai thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là bồi thường giải phóng mặt bằng diện tích 22.600m2 trước để xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh đưa vào vận hành, khai thác với tổng mức đầu tư 125 tỷ đồng. Giai đoạn 2 tiếp tục xây dựng các khu còn lại để đưa vào khai thác vận hành một cách toàn diện.

Dự án nhà ở cán bộ chiến sĩ – Nguyễn Xiển

Đây là dự án khu nhà ở cán bộ chiến sĩ Cục Bảo vệ chính trị A67 tại thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội được thực hiện theo chủ trương của Bộ Công An với tổng mức đầu tư lên đến 712 tỷ đồng. Dự án gồm 36 tầng với tổng diện tích 3.500m2.

Triển vọng đến từ đầu tư phát triển các dự án bất động sản như trên chắc chắn sẽ tạo ra một giá trị tài sản cho Bamboo Capital trong tương lai. Các Top dự án đã, đang và sẽ đi vào hoạt động của BCG đều có sức hút lớn trên thị trường bất động sản và được cư dân ưa chuộng. Đồng thời, Top các dự án cũng ngày càng khẳng định mạnh mẽ vị thế thương hiệu của Bamboo Capital.