Thiết kế khu đô thị sinh thái Aqua City Biên Hòa

Đô thị sinh thái đang là xu hướng được cả thế giới săn đón trong những năm gần đây. Đây cũng là một mô hình sống mang đến sự trong lành, an tâm nhất cho sức khỏe giữa sự bộn bề, ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn mà con người hàng ngày đang phải đối mặt. Với nhiều khách hàng thượng lưu, sống đẳng cấp hiện nay không còn là những ngôi nhà to, lộng lẫy tại những tuyến phố lớn, trung tâm, mà phải là cuộc sống giữa chốn thiên nhiên, mang đến nguồn năng lượng tích cực và sức khỏe tốt nhất, cảm nhận thực sự khác biệt ngay từ những bước chân đầu. Chính vì vậy, những thiết kế từ đô thị sinh thái Aqua City Biên Hòa đang thực sự thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một lựa chọn nhà ở nâng tầm đẳng cấp và giá trị sống của khách hàng.

Những phân khu Aqua City Biên Hòa sống xanh bên hồ

Tổng diện tích của dự án Aqua City Biên Hòa là hơn 100ha, đây không phải là một diện tích nhỏ, vì vậy, chủ đầu tư Novaland quyết định làm nhiều hơn một khu đô thị xanh, mang đến một đô thị sinh thái, chuẩn nghỉ dưỡng để cộng đồng cư dân có thể an tâm tận hưởng không gian sống thời thượng nhất của mình. Đơn vị tư vấn thiết kế của dự án đều là những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới, có kinh nghiệm nhiều năm và đoạt nhiều giải thưởng trong việc sáng tạo những công trình xanh nổi tiếng trên thế giới, thiết kế cảnh quan sinh thái hàng đầu. Vì vậy, hứa hẹn đem đến những ngạc nhiên không hề nhỏ đến với cộng đồng cư dân tương lai.

Trong những năm gần đây, xu hướng cuộc sống của người giàu trên thế giới đang có sự thay đổi rõ ràng. Nhu cầu về một cuộc sống lộng lẫy, phô trương đã thay đổi bằng những giá trị sống thực tế hơn, đó chính là môi trường sống xanh, gần gũi nhất với thiên nhiên. Không phải dự án nào cũng có thể làm được điều này. Những dự án có diện tích nhỏ thường chỉ có thể đáp ứng về mặt cây xanh cho khách hàng, mà thiếu mất đi phần quan trọng khác chính là diện tích mặt nước. Chính vì vậy, những khu đô thị sở hữu diện tích mặt nước lớn như Aqua City Biên Hòa sẽ được quan tâm nhiều hơn. Không chỉ là những hồ cảnh quan, mà còn được thiết kế để trở thành những con kênh xanh, chảy qua những phân khu, mang đến một cuộc sống chuẩn nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Ngay tại ngôi nhà của mình, vào mỗi buổi chiều, gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại khu vườn xinh cùng bạn đời của mình, ngắm nhìn mặt nước lặng lờ trôi, với những hàng xây xanh mát luôn tỏa bóng, những vườn hoa nhỏ xinh ngay tại khu vườn, luôn tỏa một hương thơm quyến rũ. Đây chính là cuộc sống có giá trị tốt nhất hiện nay mà những khách hàng thượng lưu đang theo đuổi.

Thiết kế khu đô thị sinh thái Aqua City Biên Hòa

Thiết kế khu đô thị sinh thái Aqua City Biên Hòa

Chuỗi tiện ích nội khu tiện nghi

Rõ ràng, để xứng tầm với quy mô mà dự án Aqua City Biên Hòa đang sở hữu, chủ đầu tư phải xây dựng một hệ thống tiện ích xứng tầm nhất, đầy đủ với mọi tiện nghi hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho cộng đồng cư dân tương lai. Từ trường mầm non quốc tế, siêu thị tiện lợi, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, đến những tiện ích hiện đại như bar, nhà hàng ẩm thực, cafe, phố thương mại, bến du thuyển… Tất cả đều dành cho những cư dân hiện đại và cao cấp nhất tại dự án.

Aqua City Biên Hòa đang xây dựng nên một cuộc sống chất lượng và giá trị bậc nhất dành cho những cư dân đẳng cấp, đây chính là sự khác biệt của một dự án đắt giá, sự khác biệt của một dự án được đầu tư bài bản và tâm huyết về mọi mặt. Xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/