Thị trường dậy sóng vì The Arena Cam Ranh

Mặc dù chỉ mớ ra mắt, nhưng The Arena Cam Ranh đã thực sự “làm nên chuyện” tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo dự đoán của các chuyên gia 1.500 căn hộ Condotel 5* mà dự án đang sở hữu chắc chắn sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, nhất là khi thị trường đang có dấu hiệu “ngấm” dần dự án, khách hàng đổ lượng vốn lớn tại dự án này.

Đầu tư với mô hình tiên phong tại bãi Dài

Vị trí đẹp tại căn hộ The Arena Cam Ranh là điều mà rất nhiều khách hàng đã công nhận, nhưng đây khôngh phải yếu tố khiến nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại dự án, mà mô hình khai thác, phát triển của dự án trong tương lai mới là điều đáng để bàn tới, chinh phục mọi nhà đầu tư dù khó tính đến đâu. Nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đã thực sự khiến dự án này tỏa sáng, trở thành tiên phong, dẫn đầu thị trường tại đây. Chính vì thế khách hàng càng có niềm tin hơn để đặt tại dự án này.

Toàn cảnh dự án The Arena Cam Ranh từ trên cao

Toàn cảnh dự án The Arena Cam Ranh từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Vị trí chỉ là yếu tố nền tảng, lựa chọn mô hình phát triển trong tương lai và các yếu tố khác đến từ xây dựng, kế hoạch, chủ đầu tư… mới là những yếu tố quyết định trực tiếp. Vì thế khi thấy được một dự án có quá nhiều sự khác biệt so với các dự án truyền thống khép kín, có cơ hội để nhà đầu tư “đổi đời” thì không có lý do gì để không sở hữu.

Căn hộ The Arena Cam Ranh chính là điểm sáng giúp thị trường tại bãi Dài trở nên thu hút, tạo sức nhiệt để có thể hút thêm lượng khách lớn từ bên ngoài đổ về. Thậm chí bằng các chương trình âm nhạc, sự kiện, lễ hội náo nhiệt, sức hút này còn vươn mạnh ra thế giới, trở thành một Las Vegas hay Macau, Hongkong.

Nhiều suất đầu tư nhỏ tại The Arena Cam Ranh

Một điều khác biệt nữa mà The Arena Cam Ranh có thể làm được chính là các suất đầu tư nhỏ tại dự án. Thiết kế các căn từ 1 – 2 phòng ngủ dưới 2 tỷ đồng chuẩn 5* được quản lý bởi đơn vị quốc tế sẽ là một lựa chọn phù hợp với rất nhiều khách hàng vốn vừa và mỏng. Mức đầu tư này không hề ảnh hưởng đến lợi nhuận hay tiềm năng tăng giá mà dự án có được.

Hiện nay, chủ đầu tư cũng đang có các chương trinh vay vốn ưu đãi với khách hàng, như vậy nếu có mức vốn vừa phải nhưng muốn sở hữu 1 căn Condotel 5* tại The Arena Cam Ranh, quý khách hàng có thể vay vốn, mức giá sở hữu chỉ còn từ 350 triệu đồng với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Rõ ràng, chủ đầu tư đang tạo nên những cơ hội đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bảng hàng căn hộ The Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay để biết thêm thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Xem thêm tại: http://bdsnghiduong.com/the-arena-cam-ranh.html