Sunshine Center có “đủ sức” để làm thỏa mãn khách hàng

Là một tòa căn hộ phức hợp, với tầng đế cho khối trung tâm thương mại sang trọng và cho khối văn phòng, Sunshine Center có các tầng trên được dành riêng cho những căn hộ chung cư cao cấp, vừa đạt được một tầm view  bao quát, vượt trội, đồng thời vẫn đảm bảo một cảm nhận thực sự riêng tư về không gian sống dành riêng cho giới thượng lưu, nơi quy tụ cộng đồng tinh hoa giữa khu vực phía Tây, làm thỏa mãn các nhà đầu tư tại thị trường cho thuê tốt nhất nhất. Mời quý khách hàng xem thêm thông tin chi tiết dưới đây.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Sunshine Center sở hữu vị trí vàng đắc địa

Phía Tây thủ đô đang được phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, với những dự án xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng nghìn tỷ, các trung tâm, cơ sở ban ngành mới của các bộ ban ngành , các đại sứ quán… Với chính sách di dời các bộ ban ngành nhà nước ra khỏi trung tâm, giảm mật độ dân số cho khu vực này, phía Tây thủ đô luôn là lựa chọn sáng giá để trở thành một khu vực được nhà nước ưu ái. Từ hệ thống giao thông đến hệ thống cơ sở hạ tầng, đều được nhà nước tập trung vốn, nâng tầm phát triển. Đây là khu vực có hệ thống giao thông hiện đại nhất thủ đô, là khu vực sở hữu những chính sách và tốc độ phát triển kinh tế ổn định ở mức cao hiện nay.

Nội thất hoàng kim Sunshine Center

Nội thất hoàng kim Sunshine Center

Chính bởi những điểm này, Sunshine Center tọa lạc ngay mặt đường Phạm Hùng, chính là dự án sở hữu những điều kiện tốt nhất để đầu tư tại thời điểm này, dự án có đủ điều kiện hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản nhà ở cho thuê tại Hà Nội. Đồng thời, trở thành điểm sáng bất động sản nhà ở cao cấp tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, lựa chọn nhà ở được nhiều khách hàng thượng lưu yêu thích, quan tâm, quy tụ cộng đồng cư dân văn minh, tinh hoa.

Phạm Hùng là cung đường huyết mạch đắt giá nhất của phía Tây thủ đô, được phát triển với các dự án văn phòng cao cấp, nơi quy tụ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Kết nối đến thuận lợi đến tuyến đường trong khu vực và các quận huyện lân cận. Chính vì vậy, Sunshine Center Phạm Hùng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, các nhà đầu tư, sẽ là lựa chọn mang đến những khác biệt trong việc sống lâu dài và sinh lợi nhuận hiệu quả.

Lựa chọn đầu tư đáng giá trên thị trường cho thuê

Với một vị trí đắc địa, nằm ngay giữa khu vực văn phòng cao cấp, nơi có rất nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tại khu vực phía Tây, đặc biệt là Phạm Hùng chưa bao giờ cao đến vậy. Chính vì vậy, việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại Sunshine Center Phạm Hùng và đầu tư cho thuê tại thời điểm này vô cùng hợp lý, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đầu tư hiệu quả, có giá trị cao, tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao. Với các nhà đầu tư, đây chính là lựa chọn tốt nhất, an toàn hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư hiện có trên thị trường.

Nhìn từ thực tế đầu tư trên thị trường hiện nay, mức giá thuê căn hộ cao cấp tại khu vực Mỹ Đình luôn dẫn đầu với mức giá dao động cao. Tại những vị trí đẹp, mặt đường Phạm Hùng, mức giá này có thể cao hơn. Chính vì vậy, từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Sunshine Center đã được thu hút và lôi kéo quay lại thị trường bất động sản nhà ở. http://chungcusunshinecenter.vn/