Dự án Sunshine City – Mang đến niềm hạnh phúc trọn vẹn

Với mục tiêu mang đến sự yên bình và những trải nghiệm trọn vẹn cho một cuộc sống đầy hạnh phúc dành cho khách hàng trong lòng khu đô thị Ciputra, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra đời dự án Sunshine City nhằm thực hiện một cách tốt nhất mục tiêu trên.

Không gian sống hiện đại tại dự án Sunshine City

Dự án Sunshine City kế thừa và phát huy trọn vẹn những lợi thế hoàn hảo mà một trong những khu đô thị văn minh và hiện đại bậc nhất Hà Nội – Ciputra đem lại. Hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển nhờ những tuyến đường huyết mạch của thủ đô cùng rất nhiều các biện pháp nhằm cải thiện và phát huy thế mạnh này không chỉ góp phần đem đến sự dễ dàng và thuận tiện trong nhu cầu đi lại và di chuyển mà còn tạo nên sự yên bình và thoải mái cho cuộc sống của cư dân trong tương lai nhờ việc thiết kế hệ thống đường nội khu hợp lý.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và liên kết vùng hoàn hảo trong một quần thể cư dân văn minh mang đến sự hiện đại cùng nhịp sống năng động dành cho khách hàng. Ngoài ra, với tốc độ đô thị hoá mạnh mẽ như hiện nay của thủ đô Hà Nội, vấn đề gìn giữ một cách trọn vẹn nhất những giá, vẻ đẹp mà thiên nhiên đem lại được chủ đầu tư dành rất nhiều sự quan tâm. Phần lớn không gian của dự án được phủ xanh bởi hệ thống khuôn viên, cây xanh, hồ điều hoà…cùng số tiền đầu tư không lồ giúp thanh lọc không khí, mang đến sự trong lành và tươi mới cho tưng phút giây sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng tại các căn hộ dự án Sunshine City Nam Thăng Long. Đồng thời, với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, những khuôn viên, vườn hoa cây xanh này còn mang đến vẻ đẹp mỹ quan ấn tượng cho dự án.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của dự án Sunshine City Nam Thăng Long

Nhắc đến hệ thống tiện ích hoàn hảo mà dự án Sunshine City sở hữu, một lần nữa phải nhắc đến công sức không nhỏ mà khu đô thị Ciputra đem lại. Với hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ với những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao của khu đô thị Ciputra  hứa hẹn đem đến cho khách hàng của dự án sự tiện nghi và đẳng cấp mà ít dự án nào hiện nay trên thị trường có được.

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng. Phòng gym, Spa, cửa hàng, TTTM, bể bơi ngoài trời….là một trong số ít những dịch vụ cao cấp mà dự án sở hữu. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục cho con em của quý khách hàng được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết. Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn quốc gia được xây dựng và thiết kế ngay trong khuôn viên dự án hay các nhà trẻ mầm non tại tầng khối đế mang đến môi trường học tập và phát triển đầy triển vọng mang đến những giây phút học mà chơi, chơi mà học thú vị bên bạn bè đồng trang lứa dành cho các bé.

Với những sự hoàn hảo trong không gian sống cũng như hệ thống tiện ích kể trên, Sunshine City hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khát khao hạnh phúc trọn vẹn của quý khách hàng trong tương lai. Hiện tại, dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, đơn vị thi công, tiến độ dự án Sunshine City vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ, chất lượng cam kết đã đề ra.