Chung cư Sunshine Center: Vị trí vàng sinh tài lộc

Là một sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group, chung cư Sunshine Center được đặt tại số 16 Phạm Hùng – một trong những vị trí “vàng” cuối cùng còn sót lại, đắc địa bậc nhất của thủ đô. Vị trí đắc địa của dự án cũng góp phần đặt nền móng vững chắc cho sự thành công của các Chủ nhân tương lai của các căn hộ tại dự án, mang đến nhiều cơ hội sinh tài lộc phú quý cùng sự thuận tiện trong di chuyển và liên kết vùng.

Chung cư Sunshine Center: Dân trí cao – Thuận tiện kết nối

Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô – đường Phạm Hùng, chính vì thế, Quý cư dân tương lai của dự án rất thuận tiện trong việc di chuyển tới các địa điểm khác trong và ngoài Hà Nội. Sống tại chung cư Sunshine Center Phạm Hùng, mọi nhu cầu của Quý cư dân sẽ được đáp ứng chỉ trong vài phút lái xe. Chính lợi thế của vị trí dự án khiến dự án được đông đảo Quý khách hàng chọn lựa, bởi tổ ấm an cư lý tưởng không thể thiếu yếu tố vị trí hoàn hảo.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

Kết nối vùng linh hoạt từ chung cư Sunshine Center

Kết nối vùng linh hoạt từ chung cư Sunshine Center

Vị trí chung cư Sunshine Center còn được đánh giá là khu vực có dân trí cao với các dự án nhà ở cao cấp và các khu văn phòng cao cấp dọc trên đường Phạm Hùng. Dự án nằm gần tòa tháp Keang Nam hay Indochina Plaza đều là những khu vực có người nước ngoài sống và làm việc nên trình độ dân trí tại khu vực là những trí thức cao. Sống trong cộng đồng văn minh trí thức sẽ là nền tảng tốt để phát triển trẻ nhỏ sau này

Ngoài ra, dự án còn gần các trụ sở cơ quan trọng yếu của thủ đô và cả nước như Bộ Công An, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia … Chính vì thế, Quý khách hàng khi chọn lựa dự án không phải lo vấn đề cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án, bởi tại đây, mọi hạ tầng cơ sở đều được đầu tư đồng bộ, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng khi sinh sống tại chung cư Sunshine Center.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng còn nằm gần các bệnh viện lớn như bệnh viện 198, các trường đại học nổi tiếng như đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí, đại học Sư Phạm cùng hệ thống các trường THPT các cấp như trường chuyên Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Lomonoxop …. Với vị trí này, Quý vị phụ huynh sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề chọn trường học cho con em của mình bởi hệ thống các trường học kể trên đều là những môi trường học tập chất lượng bậc nhất thủ đô.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng: Phong thủy hanh thông

Yếu tố phong thủy luôn được Quý khách hàng mua nhà quan tâm hàng đầu. Dự án chung cư Sunshine Center đáp ứng tiêu chí về phong thủy hài hòa nhất, đem lại nhiều cơ hội sinh tài lộc cho gia chủ trong tương lai.

Phối cảnh chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Phối cảnh chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Trước hết phải kể đến thế đất nơi dự án tọa lạc. Đây là thế đất vững chắc với địa thế đẹp. Quý chủ nhân tương lai của những căn hộ tại dự án sẽ hoàn toàn có thể yên tâm vào sự vững chắc của dự án. Đây cũng là bước đệm ban đầu cho những thành công bền vững trong tương lai của gia chủ.

Thứ hai phải kể đến vị trí đặt trên đường Phạm Hùng. Không phải ngẫu nhiên Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Keangnam, hay Vinhomes Sky Lake (của ông hoàng Vingroup) lại chọn cho mình vị trí đặt trên đường Phạm Hùng. Rõ ràng con đường huyết  mạch của thủ đô phải có yếu tố phong thủy hài hòa, tốt đẹp  thì mới được “ưu ái” như vậy. Sunshine Group đã phần nào may mắn khi chiếm trọn vị trí “vàng” trên tuyến đường này dành cho chung cư Sunshine Center Phạm Hùng.

Yếu tố phong thủy thứ ba tại dự án, đó là vị trí chung cư Sunshine Center nằm gần công viên hồ điều hòa rộng lớn. Từ những căn hộ của dự án, Quý cư dân có thể phóng tầm mắt nhìn ra hồ điều hòa phía xa xa. Yếu tố nước có liên quan trong tầm nhìn từ dự án cũng là yếu tố mang đến phong  thủy tốt lành và cơ hội tài lộc cho Gia chủ tại đây.

Như vậy với vị trí đắc địa, chung cư Sunshine Center đã chiếm được tình cảm của đông đảo Quý khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần nâng tầm diện mạo cho khu vực cửa ngõ phía Tây, nơi trung tâm hành chính mới của thủ đô.