Trải nghiệm cuộc sống “như mơ” tại Vinhomes Thăng Long

Khu vực Tây Hà Nội những ngày đầu tháng 3 trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi những hoạt động bàn giao nhà ở cũng như đón chào các gia chủ đầu tiên chuyển về sinh sống tại Vinhomes Thăng Long – khu đô thị sinh thái đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Với những thế mạnh chỉ có ở một chủ đầu tư dang tiếng hàng đầu cả nước, chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long đã và đang tiếp tục đem lại sự hài lòng cao nhất tới toàn thể khách hàng của mình bằng việc triển khai công trình theo đúng cam kết ban đầu.

Vinhomes Thăng Long – Tiện ích từ A đến Z

Vinhomes Thăng Long ra mắt thị trường vào giữa năm 2016 và đã làm “dậy sóng” thị trường BĐS phía Tây vốn đã nhiều năm “đắp chiếu”. Không chỉ tạo tiếng vang nhờ chủ đầu tư uy tín Vingroup mà khu đô thị này còn nổi bật hơn tất cả những dự án cùng khu vực nhờ hạ tầng tiện ích được trang bị “hoành tráng” phục vụ riêng cho cư dân. Dự án hội tụ đầy đủ những điều kiện sống tốt nhất và toàn diện nhất, tạo nên môi trường sống lý tưởng để an cư lập nghiệp, để nghỉ ngơi cũng như là môi trường phát triển tuyệt vời cho con em của cư dân dự án.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Tại dự án Vinhomes Thăng Long, hệ thống trường học liên cấp Vinschool được xây dựng quy củ đảm bảo môi trường học tập lý tưởng dành cho trẻ nhỏ. Khu vui chơi giải trí, sẽ giúp cho trẻ được vận động, vui chơi và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bên cạnh đó, khu trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị hay khu luyện tập thể thao chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Thăng Long cũng được xây dựng đầy đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mua sắm và rèn luyện sức khỏe cho các gia đình.

Không chỉ có hệ thống tiện ích đẳng cấp chất lượng, dự án Vinhomes Thăng Long còn thu hút được đông đảo khách hàng bởi không gian sống thoáng đãng ngập tràn sắc xanh. Phần lớn diện tích trong dự án được dành cho diện tích cây xanh và mặt nước.  Trong đó, hồ điều hòa 10ha sẽ mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát tạo sự khoan khoái, dễ chịu nhất cho người ở.

Tiến độ bàn giao Vinhomes Thăng Long

Cho đến tháng 3/2017, dự án Vinhomes Thăng Long đã hoàn thiện và đi vào bàn giao cho những khách hàng đặt bút ký mua nhà từ thời điểm mở bán. Hiện tại, tổng số căn hộ đã được bàn giao vào khoảng 200 căn biệt thự, liền kề cũng như shophouse. Sau đó, dự án sẽ tiếp tục đi vào giai đoạn khẩn trương hoàn thiện tất cả hạ tầng tiện ích, danh mục cảnh quan nhằm mục tiêu sẽ hoàn thành hết vào tháng 5/2017.

Như vậy, trong Quý I/2017, những cư dân Vinhomes Thăng Long đầu tiên sẽ nhận được chìa khóa để bước vào ngôi nhà đáng mơ ước với đầy đủ sự hỗ trợ cần thiết cho cuộc sống trọn vẹn của mình như: không gian sang trọng, tiện ích sống hoàn hảo và các tiện ích trong kết nối, di chuyển,…