Sức hấp dẫn từ dự án khu đô thị The Harmony Long Biên

The Harmony Long Biên (tên dự kiến của Vinhomes Riverside giai đoạn 2) là một công trình hàng đầu về lĩnh vực bất động sản thuộc dự án của chủ đầu tư Vingroup. Được thiết kế và xây dựng với kết cấu độc đáo, dự án The Harmony được kỳ vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng. Dù chưa chính thức được mở bán, nhưng những thông tin về dự án luôn được Quý khách “ráo riết tìm hiểu. Vậy tại sao khu đô thị ven sông của tập đoàn VinGroup lại có sức hút lớn đến vậy?

Không gian sống bình yên tại The Harmony Long Biên

Không gian sống bình yên tại The Harmony Long Biên (ảnh minh họa)

Không gian sống bình yên tại The Harmony Long Biên (ảnh minh họa)

Đến với dự án The Harmony Long Biên, Quý khách sẽ cảm nhận được một cuộc sống thanh bình hiếm có tại chốn thành thị đông đúc trong Thủ Đô này. Công trình được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ được thể hiện qua từng không gian, công trình phụ và từng vị trí trong dự án. Dự án được bao quanh bởi màu xanh của thiên nhiên qua những khuôn viên và rộng khắp cây xanh mọi nơi. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sắp đặt khéo léo để màu xanh của dòng sông nhận tạo hòa quyện với màu xanh từ các khu bể bơi lớn nhỏ trong các khu đô thị, tạo nên một không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Các cư dân tương lai của The Harmony Vinhomes Riverside vì thế luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Điểm đặc biệt nhất và cũng là điểm khác biệt của khu đô thị The Harmony Long Biên so với các dự án bất động sản khác đó là dòng sông nhân tạo chảy dài xung quanh, tạo cảm giác cho cư dân như được sống ở trốn bình yên nhất!

Tiện ích đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside

Dự án The Harmony Long Biên ngoài mang đến cho bạn một không gian sống lí tưởng còn đem lại đầy đủ những dịch vụ tiện ích nhất! Theo một số nguồn tin không chính thức, bên cạnh khu biệt thự cao cấp, chủ đầu tư Vingroup dự kiến còn phát triển nhiều khu vui chơi giải trí, hồ bơi, sân bóng, trường học, các siêu thị, trung tâm thương mại, … nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân. Từ đó, Quý cư dân tương lai của khu đô thị cao cấp Vinhomes The Harmony Long Biên có quyền kỳ vọng vào một nơi lý tưởng cho các hoạt động vui chơi xả trees, mỗi khi đi làm về căng thẳng ngay tại chính tại tổ ấm hạnh phúc của gia đình.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes The Harmony Long Biên

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes The Harmony Long Biên

Vị trí đắc địa ven sông

Vị trí dự án The Harmony Long Biên tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội, thuộc địa phận của quận Long Biên. Tuy đây không phải là vị trí trung tâm Thành phố nhưng là điểm giao thoa của nhiều tuyến đường lớn giúp cho việc di chuyển đến các vùng, các tỉnh lân cận dễ dàng. Từ khu đô thị, các cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hồ Gươm để tham gia các hoạt động ngắm cảnh và vui chơi giải trí.

Khu đô thị đẳng cấp The Harmony Long Biên có nhiều ưu điểm siêu Việt cùng với những bứt phá sánh tầm Quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến Quý khách hàng một cuộc sống tốt đẹp nhất.

The Harmony Long Biên (Giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside) – Thiên đường lí tưởng cho cuộc sống thăng hoa!

(Thông tin hình ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải chính thức từ chủ đầu tư)